Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ 6 cuốn SuperKids level 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Trọn bộ 6 cuốn SuperKids level 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Trọn bộ 6 cuốn SuperKids level 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)
Trọn bộ sách Superkids level 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

SuperKids là một trong những bộ sách học tiếng Anh khá hay và vui nhộn dành cho các em học sinh trong độ từ 6 – 12 tuổi, sách gồm có 6 Level học tương đương với trình độ từ 1, 2, 3, 4, 5, 6 tại trường. Ngay trọng bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các thông tin chi tiết về bộ sách này cũng như file download trọn bộ SuperKids level 1,2,3,4,5,6 PDF này nhé.

Review chi tiết bộ sách SuperKids

Trọn bộ cuốn sách SuperKids gồm có 6 cấp độ học khác nhau gồm các cuốn từ level 1, 2,3,4,5, đến level 6 dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ lớp 1 đến 5. Ứng với mỗi level trong mỗi cuốn sẽ có những bài học khác nhau, trong đó các bé học lớp 1, 2, 3 có thể sử dụng cuốn sách SuperKids có level tương đương 1, 2, 3 còn với các bé học lớp 4, 5 thì học cuốn level 4, 5, 6.

Mỗi một cuốn sách SuperKids sẽ gồm có 9 bài học, với mỗi chủ đề học khác nhau đa dạng và vô cùng gần gũi giúp cho các bé có thể khám phá tiếng Anh một cách tốt nhất, cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống hằng ngày. Các câu truyện trong những bài học này có nội dung học cũng khá nhẹ nhàng qua đó sẽ đưa các bé vào trong bài học sẽ không cảm thấy quá cứng nhắc hay gây nhàm chán. Bên cạnh đó hình ảnh trong sách SuperKids PDF được thiết kế rất bắt mắt, sinh động nhiều màu sắc tươi tắn, nội dung trình bày khá chi tiết. Đây cũng chính là những điểm khá nổi bật mà bộ sách SuperKids này mang lại.

Với những nội dung trong sách được xoay quanh các nhân vật sống động, cốt truyện dẫn chứng rất hấp dẫn, sách sẽ tái hiện lại toàn bộ và sử dụng những ngôn từ gần gũi quen thuộc giúp cho các bé dễ hiểu có tính ứng dụng cao vào cuộc sống hằng ngày. SuperKids tập trung vào 2 kỹ năng chính nghe và nói thông qua một số các bài hát dễ hát theo, đoạn đối thoại. Mỗi cấp độ Level của sách gồm có 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids kèm theo đó là file audio giúp cho các bé luyện nghe.

Superkids level 1
Sách Superkids level 1

Ngoài ra phụ huynh cũng có thể xem xét đánh giá năng lực cũng như trình độ kiến thức của mỗi bé mà có thể lựa chọn sách SuperKids theo từng level nào sao cho phù hợp với các con, để cho các bé có thể củng cố và nâng cao được kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật của bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6:

 • Giáo trình SuperKids sẽ cung cấp 4 kỹ năng chính cho người học.
 • Cách phát âm, cách sử dụng ngữ pháp, các bài hát cùng với từ ngữ rất dễ nhớ sẽ giúp cho các con có thể hát theo một cách dễ dàng.
 • Sách Teacher’s Guide sẽ giúp cho phụ huynh có thể kiểm tra bài tập, đồng thời tạo ra các trò chơi khá thú vị có sẵn trong sách sẽ giúp cho các bé tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Các tờ flashcards này còn giúp cho các bé nhận biết được từ vựng, đồ vật tương ứng.

Những nội dung chính trong bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6

Bộ sách 6 cuốn SuperKids Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 sẽ có nội dung cụ thể như sau:

 • SuperKids level 1,2,3: được biên soạn với những nội dung chủ yếu sẽ giúp cho các bé nhận biết được các mặt chữ cái cũng như hàng loạt các đồ vật cùng với các hoạt động xung quanh thông qua hình thức đồ chữ.
 • SuperKids level 4: Nội dung trong sách sẽ được nâng cấp hơn so với cuốn Level 1,2,3 một chút về mặt nội dung. Tại đây các bé sẽ được học thêm nhiều về những từ vựng hơn đi kèm với đó là những đoạn văn hội thoại dài hơn.
 • SuperKids level 5,6: Từ level này sẽ không còn nối chữ nữa. Trong giai đoạn này các bé sẽ phải tập làm quen với việc ghi các mặt chữ và lắng nghe những đoạn hội thoại ngắn.
bài học trong sách Superkids
Nội dung bài học trong sách Superkids

Hướng dẫn download bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1wniR-xm2tQP6e1W9TBzKy0fjpKSir5dP

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến trọn bộ 6 cuốn sách SuperKids PDF level 1,2,3,4,5,6 atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể lựa chọn được cho con em mình những tài liệu học tiếp anh phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách SuperKids phù hợp với những đối tượng nào?

SuperKids là một trong những bộ sách học tiếng Anh khá hay và vui nhộn dành cho các em học sinh trong độ từ 6 - 12 tuổi

Sách có những điểm gì nổi bật?

Với những nội dung trong sách SuperKids được xoay quanh các nhân vật sống động, cốt truyện dẫn chứng rất hấp dẫn, sách sẽ tái hiện lại toàn bộ và sử dụng những ngôn từ gần gũi quen thuộc giúp cho các bé dễ hiểu có tính ứng dụng cao vào cuộc sống hằng ngày

Link download trọn bộ sách SuperKids có quảng cáo không?

KHÔNG, link download trọn bộ sách SuperKids PDF trên Google Drive nên sẽ không chứa quảng cáo.