Home Tin Tức Trọn bộ 6 cuốn SuperKids level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio

Trọn bộ 6 cuốn SuperKids level 1,2,3,4,5,6 PDF + Audio

SuperKids là một trong những bộ sách học tiếng Anh khá hay và vui nhộn dành cho các em học sinh trong độ từ 6 – 12 tuổi, sách gồm có 6 Level học tương đương với trình độ từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 tại trường.

Mỗi cuốn sách SuperKids sẽ gồm có 9 bài học, mỗi bài học sẽ có một chủ đề khác nhau nhưng vô cùng gần gũi nhằm giúp các bé có thể khám phá tiếng Anh một cách tốt nhất, cũng như học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó hình ảnh trong sách SuperKids được thiết kế rất bắt mắt, sinh động nhiều màu sắc tươi tắn, nội dung trình bày khá chi tiết.

SuperKids tập trung vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói thông qua một số các bài hát dễ hát theo, đoạn đối thoại. Mỗi level của sách gồm có 3 phiên bản: Teacher, Student và Activity SuperKids kèm theo đó là file audio giúp cho các bé luyện nghe.

Link download bộ sách SuperKids level 1,2,3,4,5,6 pdf kèm audio TẠI ĐÂY

Link tải chi tiết từng phần: