Home Sách Tiếng Anh Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh tập 1,2 [PDF]

Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh tập 1,2 [PDF]

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm tập 1,2

Ngữ pháp được xem là thành tố học ngôn ngữ vô cùng quan trọng hầu như trong mọi ngôn ngữ. Khác với phần từ vựng chúng ta có thể học cả đời nhiều khi cũng không học thuộc được hết kho từ của một ngôn ngữ, ngữ pháp tuy cũng nhiều nhưng nó sẽ được giới hạn, và hầu như ai cũng có thể học hết được. Ngay trong bài viết này, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn cuốn sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh có gì đáng phải quan tâm nhé!

Tổng quan sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Một số thông tin cơ bản

• Tên đầy đủ: 25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRỌNG TÂM
  • Tác giả: cô Trang Anh
  • Nhà xuất bản: Đại Học Sư Phạm
  • Năm xuất bản: 2018
  • Công ty phát hành : Huy Hoang Bookstore
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích Thước: 19 x 26.5 cm
  • Số trang: 308 trang
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với các đối tượng:

• Các bạn học sinh lớp 6-12 muốn củng cố và cũng như nâng cao thêm kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình để luyện thi học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học, thi vào lớp 10… Nếu như bạn đang học THPT thì có thể tham khảo thêm những đầu sách nổi tiếng như: bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 10, bài tập tiếng Anh 12 Bùi Văn Vinh, bài tập tiếng Anh 12 Mai Lan Hương, sách công phá tiếng Anh
  • Các bạn học khi có nhu cầu muốn ôn tập lại phần kiến thức ngữ pháp với mục đích luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
  • Các cô giáo, thầy giáo muốn tìm tham khảo thêm các bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Anh để dạy học cho học sinh.
25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh tập 2

Nội dung sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Sách gồm có 02 tập với tổng 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh ở trong mỗi tập. Sách được biên soạn với những nội dung rất phong phú, cách trình bày khoa học và mạch lạc. Hệ thống kiến thức tuy đa dạng nhưng luôn được diễn giải theo cách đơn giản nhất, giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ.

Ngoài ra, bộ sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh này còn lồng ghép thêm rất nhiều bài tập liên quan khác để người học có thể luyện tập thêm, thực hành sau khi sau đã học xong phần lý thuyết. Nhằm giúp cho các em có thể hiểu rõ kiến thức hơn và ghi nhớ cũng được lâu hơn. Mục đích nổi bật nhất của cuốn sách đó chính nền tảng tạo điều kiện ban đầu để tốt nhất cho người học có thể tự học tiếng anh sao cho hiệu quả nên hầu hết tất cả bài tập trong sách đều luôn có phần đáp án chi tiết.

Cứ sau 5 chuyên đề ngữ pháp mới là sẽ có một bài ôn tập tổng hợp. Những bài này nhằm giúp cho người học có thể tổng hợp luyện tập lại toàn bộ các kiến thức đã học theo nhóm, hệ thống hoá và liên kết lại toàn bộ kiến thức, tạo nền tảng cho người học lại tất cả trước khi bước vào các dạng bài tổng hợp mới trong các dạng đề thi trong tương lai.

Nội dung của cuốn Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh [PDF] gồm có như sau:

• Chuyên đề 1: Ngữ âm
  • Chuyên đề 24: Cụm từ cố định
  • Chuyên đề 25: Cấu trúc thông dụng
các bài học trong sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh
Nội dung các bài học bên trong của sách

Download sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1MnuM-4tQQEoEvbLUdoSxuYQOjKvqtfP5

Trên đây là toàn bộ nội dung mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn đọc về cuốn sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được thật nhiều cho các bạn đọc. Chúc các bạn học tốt tập thật tốt nhé.

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh do ai biên soạn?

Sách được cô Trang Anh biên soạn

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF là tài liệu hữu ích dành cho học sinh từ lớp 6-12, giúp các em củng cố kiến thức thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10 cũng như ôn thi đại học.

Link Download sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh 1,2 có quảng cáo không?

Không, link tải sách trên Google Drive nên hoàn toàn sẽ không có quảng cáo.