Home Sách Tiếng Anh Download sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF [Bản Đẹp]

Download sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF [Bản Đẹp]

Download sách Amazing Science 1,2,3,4,5 PDF [Bản Đẹp]
Sách học tiếng Anh cho trẻ Amazing Science 1, 2, 3, 4, 5 [PDF]

Bộ sách Amazing Science được biên soạn dành cho học sinh học chương trình tiếng Anh cấp bậc Tiểu học, sách giúp các em phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Phía bên ngoài bộ giáo trình được thiết kế một cách đẹp mắt, dễ học – dễ nhớ. Đặc biệt hơn, bộ sách còn có nhiều hình dán (stickers) kích thích việc học của bé trở nên hiệu quả hơn.

Giới thiệu sách tiếng Anh Amazing Science

Amazing Science PDF áp dụng các kiến thức bài học được xây dựng tiếp nối từ cuốn thứ 1 đến cuốn thứ 5 tương ứng với độ tuổi của bé, bộ sách giúp cho bé phát triển tư duy theo một hệ thống nhất định. Bên cạnh đó, sách Amazing Science còn kết hợp với các từ ngữ khoa học để trẻ thích nghi và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh về lĩnh vực tự nhiên xã hội theo từng cấp độ.

Một số điểm mới rất thú vị của bộ sách Amazing Science cụ thể như:

  • Sách chú trọng vào phát triển tư duy, kích thích khả năng sáng tạo cùng niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua kiến thức Khoa học sinh động và lý thú.
  • Nội dung các bài học là các tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển thành các kiến thức Khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức và sự tò mò của các em học sinh Tiểu học.
  • Phần kiến thức từ vựng khá đơn giản và dễ học cùng nhiều dạng bài tập, bài thực hành mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá cũng như giải quyết các vấn đề khoa học thường gặp trong cuộc sống thông qua tiếng Anh.
  • Được thoát khỏi kiến thức tiếng Anh rập khuôn, nặng tính lý thuyết. Cuốn sách Amazing Science chính là nền tảng tốt để các bé có góc nhìn đa chiều về bộ môn khoa học, kích thích sự vận động não bộ cho bé.
Amazing Science
Sách học tiếng Anh Amazing Science 1, 2, 3

Đặc điểm nổi trội của bộ sách Amazing Science

Sách học tiếng Anh dành cho trẻ Amazing Science đẩy mạnh việc phát triển về tư duy, kích thích khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh cho các em học sinh Tiểu học. Giáo trình còn minh họa thêm nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc nổi bật với hệ thống xây dựng bài học một cách logic. Atlan.edu.vn chắc chắn bé yêu sẽ phấn khích và hứng thú khi học sách này.

Nội dung cuốn sách Amazing Science bao gồm các chủ đề liên quan đến kiến thức khoa học – xã hội phù hợp với các trẻ Mẫu giáo khi mới tiếp xúc với ngôn ngữ khoa học bằng tiếng Anh.

Amazing Science PDF gồm những kiến thức cụ thể như sau: Let’ Practice, Let’s Learn, Let’s, Try, Let’s Memmorize bằng các từ ngữ khoa học được tác giả nâng cao theo từng cấp độ giúp bé tăng vốn từ khoa học theo thời gian.

Amazing Science
Sách học tiếng Anh Amazing Science 4, 5

Link tải bộ sách Amazing Science 1, 2, 3, 4, 5 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_ZpUsNo95cy0c-aIkv5Y2qxbfKCu3Twk

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Amazing Science 1, 2, 3, 4, 5 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua cuốn sách này, sẽ giúp bé đam mê khám phá thế giới với nhiều bài học tiếng Anh thú vị. Vì nội dung dễ hiểu và dễ nhớ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con tiếp cận nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Amazing Science có gì hấp dẫn?

Sách chú trọng vào phát triển tư duy, kích thích khả năng sáng tạo cùng niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua kiến thức Khoa học sinh động và lý thú.

Sách Amazing Science phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với những bạn học sinh học chương trình tiếng Anh cấp bậc Tiểu học, sách giúp các em phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học.