Home Sách Tiếng Anh Everybody Up 5 2nd Edition PDF (Student Book, Workbook)

Everybody Up 5 2nd Edition PDF (Student Book, Workbook)

Sách Everybody Up 5 2nd Edition PDF

Cuốn sách Everybody Up 5 được xem là bộ sách giúp cho các bé có thể ôn luyện tiếng Anh một cách thực tế bao gồm cả giao tiếp và các kỹ năng mềm khác như: nghe, nói, đọc và viết cũng rất hiệu quả. Hôm nay atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bậc phụ huynh chi tiết cách download bộ sách Everybody Up 5 PDF 2nd Edition này nhé.

Giới thiệu về sách Everybody Up 5

Bộ sách Everybody Up được Oxford University Press phát hành, sách phù hợp dành cho các bé trong độ từ 3 – 14  tuổi (tương đương với bậc mẫu giáo và cấp tiểu học). Bộ sách Everybody Up gồm có tất cả là 7 cấp độ, trong đó cuốn sách Everybody Up Starter được dùng nhiều cho các bé mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi. Đối với các bé trong khoảng từ 5-14 tuổi có thể tham khảo cuốn Everybody Up -1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6. Riêng các em học sinh lớp 5 thì dùng cuốn Everybody Up 5 student book và Everybody Up 6 student book.

Bộ sách Everybody Up 5 gồm có 8 unit, chi tiết gồm có:

• Welcome
  • Unit 1: Vocation
  • Unit 2: Camping
  • Unit 3: Class Party
  • Unit 4: The Amazon Rain Forest
  • Unit 5: Busy Students
  • Unit 6: Making Things
  • Unit 7: World Travel
  • Unit 8: Computers
Sách Everybody Up 5

Với mỗi một Unit các bài học trong sách Everybody Up 5 2nd Edition này sẽ có 4 lesson, ứng với mỗi lesson sẽ được sắp xếp một cách logic theo trình tự. Đặc biệt, cứ sau mỗi 2 unit thì sẽ có các bài Check up giúp cho các bé có thể hệ thống lại kiến thức (cả về ngữ pháp, từ vựng cũng như cách phát âm từ vựng) mà các bé đã học trong 2 unit trước. Nhờ áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, chuyên nghiệp mà các bé có thể tiếp thu bài dễ hơn, nhớ lâu hơn, đồng thời tạo nên sự tiền đề vững chắc cho các em sau này.

Cũng tương tự giống như các bộ sách Everybody Up khác, với cuốn sách Everybody Up 5 này cũng sẽ gồm có 2 quyển:

• Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
  • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Việc bố trí nội dung, sắp xếp các bài học hòa hợp qua các unit giữa sách bài tập và sách học sẽ giúp cho các bé thuận tiện hơn trong việc làm các bài tập cũng như có thể ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức hơn. Đây là bộ sách được đánh giá là có nội dung học hướng đến những gì tốt nhất cho các bé trong giao đoạn bắt đầu, giúp cho trẻ học nhanh hơn, nhớ tốt và nhớ sâu.

nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách

Hướng dẫn download Everybody Up 5 2nd Edition PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1yE7wp5WK437_zfjr67eVL-n50tDcOAQr

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây về cuốn sách Everybody Up 5 PDF này của atlan.edu.vn sẽ giúp cho các bạn có thêm thật nhiều tài liệu dạy học tiếng Anh cho các bé hiệu quả. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi tập thật vui cùng các con nhé!

Bộ sách Everybody Up 5 do ai xuất bản?

Bộ sách Everybody Up 5 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 5 đến 14 tuổi.

Trọn bộ sách Everybody Up 5 có mấy quyển?

Bộ sách Everybody Up 5 bao gồm 2 quyển: sách bài tập everybody up 5 workbook và sách học Everybody up 5 student book.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu MB?

File download Everybody Up 5 Student Book [Full PDF + Audio] nặng khoảng 140MB.