Home Sách Tiếng Anh Download sách Mastering the American Accent [PDF + Audio]

Download sách Mastering the American Accent [PDF + Audio]

Download sách Mastering the American Accent [PDF + Audio]
Sách Mastering the American Accent (PDF + Audio)

Cuốn sách Mastering the American Accent là một trong những bộ tài liệu giúp bạn chinh phục cách phát âm chuẩn giọng Mỹ. Cuốn sách này hiện đang được nhiều diễn đàn học tiếng Anh giới thiệu cũng như cũng được rất nhiều bạn học yêu thích lựa chọn. Trong bài viết này, mời các bạn cùng atlan.edu.vn khám phá thêm những điểm nổi bật của cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách Mastering the American Accent

Lisa Mojsin chính là tác giả của cuốn sách Mastering the American Accent, sách được biên soạn và được phát hành bởi NXB Barron với mục đích giúp cho người học có thể phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Về chất lượng của bộ sách này bạn hoàn toàn có thể an tâm vì tác giả đã có hơn 20+ năm kinh nghiệm trong kỹ năng luyện giọng, dạy cách phát âm chuẩn giọng của người Anh Mỹ.

THÔNG TIN CỦA SÁCH

 • Tên sách: Mastering the American Accent
 • Bộ sách/Có mấy phần: 9 chương
 • Tác giả: Lisa Mojsin, M.A
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Nói

Sách Mastering the American Accent PDF phù hợp với hầu như mọi đối tượng sử dụng, chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách sẽ giúp cho người học nắm được nền tảng tiếng anh thật vững chắc để có thể tiếp tục con đường chinh phục tiếng Anh phía trước. Việc phát âm sao cho đúng chuẩn Anh – Mỹ là một trong những việc khá khó khăn của người học nên nhiều bạn cho dù giỏi nhiều kỹ năng mềm khác nhưng phát âm chưa tốt thì đây sẽ là quyển sách đáng để cho bạn tham khảo.

Sách Mastering the American Accent
Sách Mastering the American Accent

Review sách Mastering the American Accent

Sách này sẽ giúp cho người học có thể tiếp cận đến 44 ngữ âm cơ bản (20 nguyên âm và 24 phụ âm) trong tiếng Anh sao cho một cách chuẩn xác nhất. Từ đó, người học sẽ tự hình thành nên tư duy ngôn ngữ và khả năng phản xạ khi giao tiếp qua đó sẽ nhanh hơn.

Bên cạnh đó bộ sách Mastering the American Accent này còn giúp bạn sẽ tìm thấy được những vấn đề khó khăn mà người Việt ta thường mắc phải trong lúc học tiếng Anh giao tiếp như cách nối âm, nuốt âm,… Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được cách giải quyết những khó khăn đó bên trong sách.

Điều mà được nhiều người học rất yêu thích ở quyển sách này đó chính là những hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể của sách kèm theo MP3. Cụ thể, người học sẽ tìm được những hình ảnh minh họa cụ thể và cách phát âm cơ học của các âm tiết, từ cách đặt lưỡi, răng, mũi, cách đưa khí ra khỏi cổ họng,… đều được sách đề cập đến. Bạn nên luyện đọc kèm với một chiếc gương và tự mình điều chỉnh xem xem mình đã làm đúng như trong hướng dẫn hay chưa nhé.

cách phát âm cơ học của các âm
Sách hướng dẫn và phân biệt rất chi tiết cách phát âm cơ học của các âm

Lúc học từng âm tiết một, sách sẽ hướng dẫn chi tiết học từ cách nhận biết về âm, cách để răng, môi, lưỡi về mặt cơ học và đặc biệt đó là dấu hiệu để nhận biết trong thực tế và thực hành ngay với cụm từ và câu. Khi có 2 âm giống nhau, thường sẽ dễ gây ra nhầm lẫn hoặc 1 âm khó, sách sẽ có phần hướng dẫn chi tiết cho các bạn và luyện tập thêm, để giúp cho người học có thể phân biệt được từ.

Mastering the American Accent PDF này còn hướng đến với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, đang luyện cách phát âm từng âm một sao cho chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn là người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn đang còn gặp khó khăn trong việc giao tiếp ngay từ kỹ năng nghe và phát âm, bạn cũng vẫn có thể học cuốn sách này.

Bộ sách sẽ gồm có 4 phần, có bài nghe Audio + file PDF bạn có thể mở bằng máy tính, Ipad, Smartphone để có thể tự học mọi lúc mọi nơi.

Những nội dung chính của sách Mastering the American Accent

Sách gồm có 9 chương, hướng đến với mục đích có thể giải quyết được các vấn đề cơ bản và nâng cao trong việc phát âm giọng Anh – Mỹ:

 • Chương 1: The Vowel sounds: sách sẽ nói về cách đọc nguyên âm và các nguyên tắc nhận dạng chúng;
 • Chương 2: Vowels in detail: tiếp tục nói về các nguyên âm nhưng sẽ được cụ thể hơn, kèm theo cách đánh vần và ví dụ;
 • Chương 3: Consonants: cách đọc phụ âm
 • Chương 4: Problematic consonants: chương này sách sẽ chỉ ra các âm không đọc đúng theo nguyên tắc và chỉ ra những sự khác biệt giữa giọng Anh và Mỹ ở các phụ âm như “t” và “d”;
 • Chương 5: Syllable stress: nói về trọng âm và một số các nguyên tắc nhấn trọng âm;
 • Chương 6: Word stress: nói về cách nhấn trọng âm của các từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu sao cho tự nhiên như người bản xứ;
 • Chương 7: Intonation: nói về ngữ điệu hay nhạc điệu trong tiếng Anh. Ngữ điệu này rất quan trọng, cùng với một câu nhưng nói với ngữ điệu khác nhau sẽ cho ngữ nghĩa cũng sẽ khác nhau;
 • Chương 8: Sound like a true native speaker: nói về cách nuốt âm, nối âm, giúp cho bạn nói chuyện trở nên trôi chảy như người bản xứ;
 • Chương 9: Memorizing the exceptions: chương này sẽ nói về các từ thường bị phát âm sai của người học, các từ có phát âm gần giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau về nghĩa, các từ có âm câm…

Ngoài ra, cuối sách Mastering the American Accent PDF này còn có một phần hướng dẫn chi tiết cho người học cách sử dụng sách cũng như quá trình luyện tập tiếng Anh.

Nội dung của sách
Nội dung của sách Mastering the American Accent

Cách sử dụng sách sao cho thật hiệu quả

Cuốn sách được biên soạn theo một trình tự rất logic, từng cấp từ dễ cho đến khó, từ phổ biến cho đến ngoại lệ. Vì thế, atlan.edu.vn khuyên các bạn nên học theo từng bước mà sách đã hướng dẫn, tránh việc nhảy cóc sẽ khiến kiến cho những thức bạn nhận được không theo đúng như trình tự, từ đó gây ra việc nhầm lẫn.

Bạn nên học để lấy chất lượng chứ cũng không nên học để lấy số lượng. Hãy học kĩ từng bài một, học đến đâu thì nắm chắc đến đó, luyện cách phát âm chuẩn chỉnh từng bước, đọc theo băng, thậm chí bạn cũng có thể ghi âm lại và so sánh giọng mình với giọng đọc.

Ngoài ra bạn cũng nên làm thêm đầy đủ các bài tập trong sách Mastering the American Accent và thường xuyên ôn lại các kiến thức  mình đã học để nhớ bài lâu hơn. Với những từ phát âm gần như tương đồng, những lỗi phát âm thường hay mắc phải, bạn hãy ghi chú lại trong sổ tay.

Để có thể phản xạ giao tiếp được tốt hơn, bạn cũng đừng quên thường xuyên bổ sung thêm cho mình số lượng từ vựng cho bản thân thêm từng ngày nữa nhé!

Bên cạnh việc luyện cách phát âm qua sách vở, bạn cũng nên học tiếng Anh qua những bộ phim ảnh (Friends, Extra,…), các kênh youtube (CNN, The Ellen Show,…) được nói bởi giọng Mỹ chuẩn. Bạn hãy thử cố áp dụng những kiến thức mà mình đã được học vào trong các chương trình trên như cách phát âm, lên giọng, ngắt, nghỉ,…

Download sách Mastering the American Accent PDF + Audio (Free)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1zMu7pvmUSF7OZkkNtmqX3-FqsRDnFucT

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách Mastering the American Accent [PDF + Audio], mong rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc thêm nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Mastering the American Accent phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp cho mọi đối tượng người học, chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn làm chủ phát âm Mỹ.

Sách có những điểm gì nổi bật?

Sách gồm 44 ngữ âm cơ bản (22 nguyên âm, 22 phụ âm). Sách sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy được những vấn đề khó khăn mà người Việt ta thường mắc phải trong lúc học tiếng Anh giao tiếp như cách nối âm, nuốt âm,…

Dung lượng tải sách Mastering the American Accent bao nhiêu?

Sách Mastering The American Accent [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 130MB.