Home Tin Tức Sách Mastering the American Accent PDF kèm Audio

Sách Mastering the American Accent PDF kèm Audio

Sách Mastering the American Accent PDF kèm Audio

Cuốn sách Mastering the American Accent là một trong những tài liệu giúp bạn chinh phục cách phát âm chuẩn giọng Mỹ đang được rất nhiều người săn đón.

Lisa Mojsin chính là tác giả của cuốn sách Mastering the American Accent, sách được biên soạn và được phát hành bởi NXB Barron với mục đích giúp cho người học có thể phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ.

Sách phù hợp với hầu như mọi đối tượng sử dụng, chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách sẽ giúp cho người học nắm được nền tảng tiếng anh thật vững chắc để có thể tiếp tục con đường chinh phục tiếng Anh phía trước.

Nội dung của sách
Nội dung của sách Mastering the American Accent

Nội dung trong sách sẽ giúp cho người học có thể tiếp cận đến 44 ngữ âm cơ bản (20 nguyên âm và 24 phụ âm) trong tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất. Từ đó, người học sẽ tự hình thành nên tư duy ngôn ngữ và khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, bộ sách Mastering the American Accent còn giúp bạn tìm thấy được những vấn đề khó khăn mà người Việt thường mắc phải trong lúc học tiếng Anh giao tiếp như cách nối âm, nuốt âm,…

Điều mà được nhiều người học rất yêu thích ở quyển sách này đó chính là những hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể của sách kèm theo MP3. Cụ thể, người học sẽ thấy những hình ảnh minh họa cụ thể và cách phát âm cơ học của các âm tiết, từ cách đặt lưỡi, răng, mũi, cách đưa khí ra khỏi cổ họng,… đều được sách đề cập đến.

cách phát âm cơ học của các âm
Sách hướng dẫn và phân biệt rất chi tiết cách phát âm cơ học của các âm

Khi có 2 âm giống nhau, sách sẽ có phần hướng dẫn chi tiết cho các bạn và luyện tập thêm, để giúp cho người học có thể phân biệt được từ.

Link sách Mastering the American Accent PDF + Audio TẠI ĐÂY