Home Sách Tiếng Nhật Download Shin Nihongo no Chuukyuu – 新日本語の中級 本冊 [PDF]

Download Shin Nihongo no Chuukyuu – 新日本語の中級 本冊 [PDF]

Download Shin Nihongo no Chuukyuu – 新日本語の中級 本冊 [PDF]

Cuốn sách Shin Nihongo Chuukyuu là một trong những tài liệu học tiếng Nhật đang Hot được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Vậy nội dung sách gồm có những gì mà được nhiều người đánh giá cao đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Download Shin Nihongo No Chuukyuu – Giải Thích Ngữ Pháp Bản dịch Tiếng Việt” sau đây.

Review về sách Shin Nihongo No Chuukyuu

Sách Shin Nihongo No Chuukyuu (新日本語の中級 本冊) – Giải Thích Ngữ Pháp Bản dịch Tiếng Việt PDF là cuốn giáo trình tiếp theo nằm trong bộ sách Shin Nihongo No Kiso ở phần sơ cấp. Với cuốn Shin Nihongo No Chuukyuu PDF, người học sẽ được chia sẻ về tất tần tật những thứ thuộc trung cấp 1. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng đối với những ai đang học trung cấp.

Bên cạnh giáo trình Chuukyuu Kara Manabu, thì cuốn Shin Nihongo Chuukyuu (新日本語の中級 本冊) được xuất bản vào năm 2000 với 20 bài khóa và 3 bài Audio tập nghe, bản giáo trình được phiên dịch bằng tiếng Việt, phần Kaitou Scripts và Grammatical Notes tiếng Việt sẽ giúp bạn học cũng như tiếp thu tiếng Nhật dễ dàng hơn.

Nội dung của sách Shin Nihongo No Chuukyuu
Nội dung của sách Shin Nihongo No Chuukyuu

XEM THÊM: Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu [PDF]

Link download sách Shin Nihongo No Chuukyuu PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1KF1ZNl4XSA0S1mXI8mlwcUqILSMakgkj

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách Shin Nihongo No Chuukyuu PDF. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay và hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-shin-nihongo-no-chuukyuu-pdf-mien-phi