Home Sách Tiếng Anh Focus on IELTS Foundation [Review + Free download]

Focus on IELTS Foundation [Review + Free download]

Focus on IELTS Foundation [Review + Free download]
Sách Focus on IELTS Foundation

Bộ sách Focus on IELTS Foundation là một trong nhiều bộ tài liệu cực kỳ hữu dụng trong việc mang đến nền tảng kiến thức căn bản vững chắc về ngôn ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết hỗ trợ người học có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Không chỉ giúp bạn học lấy gốc IELTS một cách hiệu quả mà còn tăng cường được cả 4 kỹ năng rất tốt.

Giới thiệu chi tiết về bộ sách Focus on IELTS Foundation

 • Nhà xuất bản: Pearson Education
 • Tác giả: Sue O’Connell, Katy Salisbury, Margaret Mathews
 • Bộ sách gồm: 3 quyển với CD + PDF
 • Sách phù hợp cho band: 4.0 trở lên

Đây là bộ sách thú vị được nhiều học giả đánh giá ngang cao. Do đó các bạn cũng đừng bỏ lỡ mà xem kỹ review chi tiết 3 cuốn trong bộ Focus on IELTS Foundation xem có những điểm gì nổi bật nhé!

Focus on IELTS Foundation Work Book

Sách được viết bởi Sue O’Connell có thiết kế dành riêng cho các bạn nâng cao và tự luyện tập kỹ năng bằng các mẹo làm bài tập, bài học như thế nào nhanh và dễ hơn. Sách gồm có:

 • 12 bài tập, mỗi bài sẽ có phần giới thiệu từ vựng và ngữ pháp hay được dùng nhiều trong IELTS và được chia thành các chủ đề cụ thể. Từ những nguồn cơ bản này sẽ hỗ trợ bạn tiếp tục chinh phục những kỹ năng khác.
 •  Trong mỗi Unit, tác giả có giới thiệu cho bạn biết bài học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức gì? Tổng quan ngay từ đầu giúp bạn có lựa chọn học thích hợp theo vốn kiến thức của mình.
 • Trong mỗi bài sẽ chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS, các bạn sẽ có thể được làm quen với IELTS bằng bài tập nhỏ, có mức độ từ dễ cho đến khó, khiến bạn cảm thấy không hề khó khăn trước IELTS một chút nào.
 • Không chỉ có vậy, bạn có thể thấy những phần Essential Language hoặc Exam Link …Đây là những ghi chú riêng mang đến các thông tin cũng như mẹo học từng phần trong bài ứng dụng cho bài thi của bạn.
 • Sau mối 2 Unit sẽ có 1 bài Review chung để tổng hợp lại kiến thức đã học và từ vựng Academic để các bạn có thể ghi nhớ nhiều hơn.
 • Phần cuối của sách Focus on IELTS Foundation Work Book sẽ là các bài học hỗ trợ bạn hệ thống lại kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và  đặc biệt là phần luyện thêm về kỹ năng Viết – kỹ năng khó trong bài thi IELTS.
IELTS Foundation Work Book
Sách IELTS Foundation Work Book | Nguồn ảnh: Internet

Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Bộ sách luyện viết tiếng Anh gồm có những ưu điểm sau:

 • Phần Writing và 12 Unit riêng. Bài học của sách sẽ ít hơn so với tài liệu trên nhưng mở rộng cũng như hỗ trợ bạn tăng thêm kiến thức theo các chủ điểm quan trọng có trong bài thi.
 • Thiết kế sách được chia theo từng bài Unit lẻ tập trung kỹ năng Reading còn bài Unit chẵn thì tập trung vào Listening và Writing. Riêng về Vocabulary – Grammar và Speaking được chia sẻ xen kẽ với từng kỹ năng trong từng bài học.
 • Các phần được chia sẻ chủ yếu hỗ trợ bạn thực hành các kỹ năng theo những mẹo mà sách đã hướng dẫn. Cuối sách còn có phần Luyện tập Writing, giúp bạn trau dồi thêm về kỹ năng này.
Sách ielts foundation teacher book
Sách IELTS Foundation Teacher Book | Nguồn ảnh: Internet

IELTS Foundation Skills – Studentbook

Cuốn Focus On Skill For IELTS – một cuốn sách hỗ trợ bạn ôn luyện sâu hơn về cả 4 kỹ năng trong IELTS, mang đến rất nhiều phương pháp làm đề hay, những điều cần chú ý khi làm bài thi. Hay từ vựng cần thiết để ăn trọn điểm Speaking và Writing,…

 • Đồng thời có những mẹo scanning nhỏ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.
 • Sách gồm có 12 bài, thiết kế theo chủ đề giống như trên và sau 2 bài sẽ có thêm bài kiểm tra, tổng hợp lại kiến thức đã học đã có từ trước. Thực hành nhiều giúp bạn ghi nhớ và tự tin nắm được ngữ pháp, vốn từ.
Sách ielts foundation teacher book
Sách IELTS Foundation Student Book | Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý khi học tập Focus on IELTS Foundation

Đây là bộ sách bằng tiếng Anh có thể có những từ bạn chưa biết nên hãy luôn “sát cánh bên mình” một sách từ điển hoặc mở trang từ điển trực tuyến đến có gặp từ mới thì tra xem nghĩa là gì cũng như note lại các từ vựng đã học

Ngoài ra, để có thể học sách một cách hiệu quả, bạn nên học theo từng Unit cũng như ghi lại những điều mình đã học, phân tích từ sách này. Vì các bài học giữa 3 cuốn khá giống nhau nên mỗi ngày bạn có thể học kết hợp Unit 1 của sách này cùng với Unit 1 của cuốn cùng dòng.

Link download trọn bộ sách IELTS Foundation

https://drive.google.com/drive/folders/1rW-h353NpE4FIUzSa7KtG5dXIHE1r_tM

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm về bộ sách Focus on IELTS Foundation này. Việc học tiếng Anh hay đối với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng không hề dễ dàng gì. Có được phương pháp học tập tốt cũng như lựa chọn được bộ tài liệu học tập phù hợp đã góp một phần thành công vào con đường chinh phục ngoại ngữ của bản thân. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm mấy quyển?

Bộ sách Focus on IELTS Foundation gồm có 3 quyển: Focus on IELTS Foundation Workbook, Focus on IELTS Foundation Student’s book, Focus on IELTS Foundation Teacher’s book.

Nội dung chính của bộ sách Focus on IELTS Foundation là gì?

Bộ sách IELTS Foundation cung cấp cho người học nhiều kiến thức nền tảng theo từng kỹ năng, song song là các bài kiểm tra thực hành giúp kiểm tra ngữ pháp và từ vựng, đồng thời cải thiện vốn từ vựng của mình.

Bộ sách Focus on IELTS Foundation có tiếng Việt không?

Không, Cuốn sách Focus on IELTS Foundation PDF được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, vì thế muốn đạt hiệu quả cao đòi hỏi người học có kiến thức nền tảng tốt.