Home Sách Tiếng Anh Everybody Up 6 2nd Student Book [PDF + Audio]

Everybody Up 6 2nd Student Book [PDF + Audio]

Everybody Up 6 2nd Student Book [PDF + Audio]
Sách Everybody Up 6 2nd Student Book [PDF + Audio]

Everybody Up 6 là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ giáo trình Everybody Up, đây được xem là bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em rất được lòng các bậc phụ huynh và người học tin dùng lựa chọn. Trong bài viết này, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio] này nhé. Chi tiết hơn mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu về Everybody Up 6 Student Book

Everybody Up do Oxford University Press biên soạn dành cho các bé trong độ từ 3 – 14 tuổi (tương đương với cấp mẫu giáo lớn cho đến cấp tiểu học). Bộ sách “Everybody Up” hiện có 7 cấp độ khác nhau, trong đó cuốn Everybody Up Starter dành cho các bé mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, các em từ độ tuổi từ 5-14 tuổi có thể tham khảo học các cuốn như: Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6.

Với cuốn Everybody Up Starter là cấp học đầu tiên khởi đầu dành cho các bé khi mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh, và tăng dần qua các level cho đến Everybody Up 6, đây là level cuối cùng sẽ giúp cho các bé có thể giao tiếp tiếng Anh thông thạo với một lượng kiến thức và vốn từ vựng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn được gắn liền qua nhiều môn học liên quan khác như: toán, khoa học, sinh… Qua đó, sẽ giúp cho các bé có thể nâng cao được thêm nguồn kiến thức để có thể tự tin hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

sách Everybody Up 6
Nội dung sách Everybody Up 6

Bộ sách Everybody Up 6 PDF sẽ gồm có 2 quyển:

 • Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
 • Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Bên cạnh đó sách gồm 8 unit, gồm có:

 • Welcome
 • Unit 1: Getting Around
 • Unit 2: Family Life
 • Unit 3: Students Life
 • Unit 4: Wants and Needs
 • Unit 5: Around Town
 • Unit 6: Our Planet
 • Unit 7: Achievements
 • Unit 8: Graduation Day

Ứng với mỗi một Unit của cuốn sách Everybody Up 6 PDF này sẽ có 4 lesson, mỗi lesson đều được tác giả thiết kế, sắp xếp logic theo trình tự thích hợp. Đặc biệt sau 2 unit sẽ có các bài Check up giúp cho các bé ôn tập lại được tất cả những kiến thức (từ vựng, ngữ pháp cũng như cách phát âm của tất cả các từ) đã từng học qua ở 2 bài trước. Việc biên soạn như vậy sẽ giúp cho các bé có thể ghi nhớ được lâu hơn và sâu hơn qua những kiến thức mình đã được học, tạo tiền đề và nền tảng tốt cho các bài học sau.

Hướng dẫn dowload sách Everybody Up 6 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/15_ZjidzJ4vKCh07ijIoOXzRiFFVuGH-r

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn tin rằng bới bộ sách Everybody Up 6 PDF này thì việc học tiếng Anh sẽ không còn là thứ ngôn ngữ đáng sợ hay khó học đối với các em nhỏ nữa. Hy vọng với những thông tin được chia sẽ trên sẽ mang đến cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó bạn có thể tải sách về cho các bé tham khảo thêm nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 6 gồm có mấy quyển?

Bộ sách Everybody Up 6 bao gồm 2 quyển: sách bài tập everybody up 6 workbook và sách học Everybody up 6 student book.

Sách Everybody Up 6 có những ưu điểm nổi bật gì?

Sách giúp các bé giao tiếp tiếng Anh thông thạo với một lượng từ vựng và kiến thức không chỉ về tiếng Anh mà còn gắn liền qua các môn học khác như: toán, khoa học... Từ đó, giúp các em tự tin hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers.

Link tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 6 Student Book [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.