Home Sách Tiếng Anh Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF (bản mới)

Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF (bản mới)

Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF (bản mới)
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới (PDF)

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được biên soạn mới theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo được Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn bản sách được đánh giá với những phương pháp dạy học nổi bật và chuyên sâu. Chi tiết hơn về cuốn sách này có những điểm nổi bật gì cũng như cách download sách tiếng Anh lớp 2 này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới

Sách tiếng Anh lớp 2 được tác giả biên soạn nổi bật với những phương pháp dạy học mới. Tại đây các em học sinh sẽ được vừa học, vừa chơi, cùng tham gia vào nhiều hoạt động trong nhóm giúp cho các em có thể phát huy được hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

Với những nội dung học sẽ được bám sát vào các nguyên tắc, kiến thức trọng tâm quan trọng trong Chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo được tính liên thông từ lớp 1 đến lớp 12. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được định hướng phát triển theo giao tiếp, lấy việc học của các em để làm trung tâm nhằm phát huy hết toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Các hoạt động diễn ra trong sách mang tính chất gần gũi, thân thiện sẽ giúp cho bé dễ dàng khám phá, trải nghiệm, vừa học vừa chơi từ đó tạo nên niềm đam mê khi học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu.

nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách tiếng Anh lớp 2

Sách tiếng Anh lớp 2 sẽ gồm 16 chủ đề thường nhật hằng ngày trong cuộc sống, phù hợp với tư duy và tâm lí của các em học sinh cấp tiểu học. Ngoài ra, sách giáo khóa tiếng Anh lớp 2 mới này còn kết hợp hài hòa giữa các giá trị văn hoá của Việt Nam ta, các văn hoá khác trong khu vực, văn hoá quốc tế, và có tính tương quan thông qua các môn học khác trong chương trình học của bé như: Âm nhạc, Toán, Mĩ thuật và đặc biệt là kiến thức, ngôn ngữ của môn Tiếng Việt.

Mục tiêu chính của cuốn Ebook tiếng Anh lớp 2 mới sẽ giúp cho các em:

  • Có thể phát âm đúng hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của tiếng Anh.
  • Nghe và nhận biết được hệ thống âm cơ bản.
  • Biết cách sử dụng được các từ vựng, cụm từ, các cấu trúc câu tiếng anh đơn giản khi giao tiếp, nghe và nói liên quan đến các chủ đề quen thuộc và gần gũi với các em trong cuộc sống hằng ngày.
  • Đọc và viết được các từ, cụm từ, các câu đơn giản có sự liên quan về các chủ đề quen thuộc.

Hướng dẫn download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1RtuWkMgTf7ARwAa-ILqgmy4F53r8PCPR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin cơ bản của bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF chương trình mới mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các em có được cái nhìn tổng quát nhất về bộ sách tiếng Anh lớp 2 này từ đó đưa ra những định hướng học tập phù hợp. Chúc các em học tập thật tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Anh lớp 2 mới có gì nổi bật?

Sách được tác giả biên soạn nổi bật với những phương pháp dạy học mới. Tại đây các em học sinh sẽ được vừa học, vừa chơi, cùng tham gia vào nhiều hoạt động trong nhóm giúp cho các em có thể phát huy được hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

Dung lượng tải sách nặng khoảng bao nhiêu MB?

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới có dung lượng nặng khoảng 140MB

File tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file download trên Google Drive nên hoàn toàn sẽ không chứa quảng cáo.