Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Tải Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Tải Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 9 là tài liệu được nhiều bạn luyện thi IELTS đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Đây là bộ tài liệu do chính Đại học Cambridge biên soạn dựa trên đề thi thử IELTS của Cambridge. Link download cùng cách sử dụng sách hiệu quả được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết “Tải Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu chung về sách Cambridge IELTS 9

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 9

 • Tên sách: Cambridge IELTS 9
 • Phát hành: University of Cambridge ESOL
 • Năm xuất bản: 2014
 • Nội dung chính: Cam 9 full 4 đề IELTS sát với đề thi IELTS thật
 • Link tải: Tải sách Cam 9 PDF link google drive bên dưới

Giống như các quyển trước, Cambridge IELTS 9 PDF vẫn bao gồm 4 bài thi, được chia thành Academic và General, với mức độ khó tương đương với kỳ thi IELTS thực tế. Mỗi bài test đều bao gồm 4 kỹ năng: nói, đọc, nghe và viết.

Cuối sách sẽ là phần transcript bài thi Reading và đáp án của bài kiểm tra 4 kỹ năng. Phần transcript sẽ giúp người học thấy được phần nào họ đã nghe và hiểu được bao nhiêu phần. Đáp án để chấm lại xem khả năng làm bài test của mình tới đâu.

2. Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 9

 • Có đáp án chi tiết giúp nên người học dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình nằm ở đâu.
 • Thông qua cuốn sách Cambridge IELTS 9 bạn sẽ biết cách cân đối thời gian làm bài trong từng phần, nâng cao được vốn từ vựng cũng như cách viết bài chính xác.
 • Mỗi dạng câu hỏi đều bám sát với đề thi IELTS thực tế nên có giá trị tham khảo cao cho người học.

3. Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 9

 • Sách chỉ tổng hợp những bài thi IELTS mẫu mà không có kiến thức bổ trợ để người học hiểu sâu hơn.
 • Người học nên có kiến thức nền tảng vững vì sách Cambridge 9 PDF được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn.

Cambridge IELTS 9 phù hợp với đối tượng nào?

 • Người học có IELTS Band Score từ 4.0 – 5.0
 • Hiểu rõ hơn về nội dung trong đề thi IELTS General Training Reading, Writing.
 • Những bạn đang luyện thi IELTS và có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua những bài thi mẫu có cấu trúc bám sát với đề thi thật.
 • Bạn sẽ cải thiện và nâng cao được vốn từ vựng, hiểu được làm thế nào để viết một bài Academic hoàn chỉnh qua những bài Writing và Reading mẫu.
Phần bài tập trong Cambridge IELTS 9
Phần bài tập trong Cambridge IELTS 9

Cách sử dụng sách Cambridge IELTS 9 hiệu quả

 • Bạn nên luyện đề trong cuốn sách Cambridge IELTS 9 tối thiểu 2 lần. Khi hoàn thành lần 2, bạn hãy xem mình còn bị mắc lỗi như lần 1 không. Từ đó có những lưu ý về các điểm mà mình còn thiếu xót.
 • Người học nên chia nhỏ từng phần nhỏ trong mỗi bộ đề để ôn luyện dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Với Writing và Speaking, bạn có thể tham khảo các câu mẫu, bài viết mẫu của bài và tự đánh giá xem mình có khả năng học đến đâu.
 • Tận dụng tối đa phần Listening, phần Reading và Writing mẫu, nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc nâng cao khả năng nghe – hiểu cũng như nâng cao vốn từ vựng của mình.
 • Bạn có thể tách đề thi Reading, Writing, Listening, Speaking thành từng phần và tính giờ cho mỗi phần. Hãy tự tạo cho mình áp lực về thời gian, điều này sẽ rất hữu ích trong việc kiểm soát được thời gian khi đi thi thật.

Sau đây là cách ôn luyện Cambridge IELTS 9 hiệu quả:

1. Phần IELTS Reading

 • Để ôn luyện hiệu quả được kỹ năng đọc trong Cambridge IELTS 9, bạn nên làm bài đọc ít nhất 2 lần! Việc làm lại nhiều lần sẽ giúp bạn nắm sâu hơn về các lỗi cũ của mình và tìm cách khắc phục chúng, đồng thời xây dựng được hệ thống kiến thức xung quanh những lỗi mà mình từng khắc phục.
 • Bạn nên giới hạn thời gian làm bài như đang thi thật là 60 phút. Ở lần đầu tiên, bạn sẽ đánh giá được năng lực học của bản thân, đồng thời cũng dần quen được áp lực về thời gian làm bài thi.
 • Sau khi check đáp án bài test thì bạn nên làm tiếp lần 2 bài test đó. Lần này bạn không cần giới hạn thời gian nữa mà hãy làm bài thật kỹ để khắc phục được các lỗi mà mình gặp phải.

2. Phần IELTS Listening

Thực hành các bài test nghe kéo dài 60 phút có thể gây căng thẳng cho nhiều người. Vì vậy, bạn nên chia nhỏ từng phần nghe và luyện tập nó mỗi ngày.

Ví dụ: Bạn nghe và làm bài section 1 vào ngày đầu tiên, và bạn sẽ nghe và review lại phần 2 vào ngày thứ hai.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp nghe và đọc chính tả khi tự học Cambridge 9 tại nhà. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trước khi thi thật, bạn nên nghe trong điều kiện thi thật để thích nghi với áp lực phòng thi.

3. Phần IELTS Speaking

Đối với phần Speaking của Cambridge IELTS 9, bạn có thể tìm một người bạn đồng hành để thay phiên làm giáo viên – học sinh giúp soi lỗi cho nhau. Tập nói trước gương và tự ghi âm cũng là những cách luyện nói hiệu quả.

4. Phần IELTS Writing

Các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các bài mẫu, gạch chân các câu, các cụm từ thường sử dụng và làm bảng từ vựng về từng chủ đề để bạn dễ dàng theo dõi.

XEM THÊM: Tải Cambridge IELTS 8 [PDF + Audio] miễn phí có đáp án

Link tải Cambridge IELTS 9 [PDF + Audio] – Google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1yTjsBxzvLd_CRY0C8sYhJHZHnpgyMFX8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những đánh giá cơ bản nhất về Cambridge IELTS 9 bao gồm một số chỉ dẫn để ôn luyện tài liệu Cambridge 9 hiệu quả hơn. Link tải Cam 9 pdf google drive đã bao gồm đáp án đã được chúng tôi cập nhật mới nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết mà quý đọc giả đang tìm kiếm.

Trên đây là tài liệu ôn tập Cambridge IELTS 9 bao gồm một số hướng dẫn ôn tập Cambridge hiệu quả. Với link tải Cam 9 pdf google Drive có đáp án sẽ giúp bạn có được nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/audio-pdf-cambridge-ielts-9-ban-dep-mien-phi-co-dap-an