Home Sách Tiếng Anh Tải sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]

Tải sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]

Tải sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio]
Bộ sách SuperKids 2 (Full PDF + Audio)

Superkids 2 nằm một trong những trong bộ sách SuperKids dành cho các em nhỏ khi mới bắt đầu tiếp xúc học tiếng Anh phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Trong bài viết atlan.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn tham khảo sách tiếng Anh SuperKids 2 cùng như file tải sách. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu bộ sách SuperKids 2

Sách Superkidsđược tác giả biên soạn có nội dung học phù hợp dành cho các em nhỏ khi mới bắt đầu làm quen học tiếng Anh từ 2 tuổi trở lên. Trọn bộ sách Superkids 2 gồm có: Superkids student book 2; Superkids activity book 2; Superkids teacher’s guide 2. Bộ sách này gồm có đầy đủ sách học, sách bài tập và sách giáo khoa dành cho giáo viên, điều này sẽ rất thuận tiện cho các bé cũng như ba mẹ dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của con em mình.

Sách gồm có tất cả là 9 Unit và nhiều bài tập xen kẽ với nhau giúp cho các bé từng bước học tập dễ dàng trước khi bước qua học tiếp các chương trong sách. Sách SuperKids 2 pdf được biên soạn với việc sử dụng các từ vựng tiếng anh khá đơn giản và cơ bản nhất, xoay quanh với những chủ đề hằng ngày như: gia đình, bạn bè, màu sắc, đồ vật… kèm theo đó là các câu về ngữ pháp đơn giản thường sẽ sử dụng trong các tình huống đời thường.

Ebook SuperKids 2
Ebook SuperKids 2

Những ưu điểm của sách Superkids 2

Bộ sách Superkids 2 PDF này còn có thêm bản Audio sẽ giúp cho các bé có thể tự rèn luyện và nâng cao được các kỹ năng nghe, đồng thời sẽ giúp cho các bé cảm thấy thích thú hơn trong việc học tiếng Anh của mình. Ngoài ra, sách còn sẽ mô tả thêm hàng loạt các tình huống khác nhau thông qua các hình ảnh thiết kế hài hước, nhiều màu sắc gây được sự thu hút của các bé học tập cũng như sáng tạo.

Bộ sách SuperKids level 2 có những ưu điểm nổi bật như:

  • Giáo trình SuperKids sẽ cung cấp đầy đủ cho bé 4 kỹ năng (nghe,nói,đọc,viết)
  • Dạy cách phát âm, sử dụng ngữ pháp, các bài hát cùng cùng với các từ ngữ được sử dụng rất dễ nhớ và gần gũi sẽ giúp cho các bé có thể hát theo dễ dàng.
  • Sách Teacher’s Guide sẽ giúp cho phụ huynh có thể kiểm tra được các bài tập của con, đồng thời sẽ tạo ra thêm nhiều trò chơi thú vị có sẵn trong sách giúp cho bé nhanh chóng tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Các tờ flashcards này còn sẽ giúp cho bé nhận biết được từ vựng, đồ vật tương ứng.
bài học trong sách superkids 2
Nội dung bài học trong sách SuperKids 2

Hướng dẫn download sách SuperKids 2 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1sgaz_SyJGJoV_gWTtmISScvB97U0TTkr

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những nội dung liên quan đến bộ sách SuperKids 2 PDF mà atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể lựa chọn cho bé những cuốn tài liệu học tiếng Anh sao cho phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: