Home Uncategorized Download File nghe tiếng Anh lớp 1 mới (bản chuẩn)

Download File nghe tiếng Anh lớp 1 mới (bản chuẩn)

Download File nghe tiếng Anh lớp 1 mới (bản chuẩn)
File nghe tiếng Anh lớp 1 sách mới (bản chuẩn)

Bạn đang muốn tìm kiếm về trọn bộ file nghe tiếng Anh lớp 1, đây là một trong những bộ file nghe môn tiếng anh sẽ bao gồm toàn bộ file nghe mp3 trong Workbook (Sách bài tập) và Student Book (Sách giáo khoa) tiếng Anh lớp 1 đến từ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bậc phụ huynh, cùng thầy cô giáo bộ môn cách Download file nghe tiếng Anh lớp 1 mới (bản chuẩn).

Sách tiếng Anh lớp 1 là cuốn sách được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông, với mục đích sẽ giúp cho các em học sinh có thể làm quen với tiếng Anh lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây được xem là là tiền đề quan trọng để giúp cho các em học sinh có thể làm quen cũng như nhận thức đơn giản về tiếng Anh. Qua đó, các em sẽ có được nền tảng để phát triển được cho mình năng lực tiếng Anh trong nhiều bậc học sau này.

Nội dung trong file nghe tiếng Anh lớp 1 sách mới được chú trọng biên soạn dựa theo hướng giao tiếp (Communication approach). Do đó, sẽ giúp cho các em có thể phát triển và trau dồi đầy đủ với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, nội dung còn chú trọng đến 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Hướng dẫn download file nghe tiếng Anh lớp 1 mới

https://drive.google.com/drive/folders/15Ggc6LuXOq m_ZzHaM2ERoosYJdKiQ-kA9

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là file nghe tiếng Anh lớp 1 sách mới mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng anh dành cho các bé nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng tải file nghe tiếng Anh lớp 1 khoảng bao nhiêu?

Dung lượng tải file chỉ khoảng 30 MB

File download có chứa quảng cáo không?

Không, file nghe tiếng Anh lớp 1 trên Google Drive nên hoàn toàn không quảng cáo.