Home Sách Tiếng Anh Download bộ truyện Potato Pals 1,2 (PDF + Audio )

Download bộ truyện Potato Pals 1,2 (PDF + Audio )

Download bộ truyện Potato Pals 1,2 (PDF + Audio )
Trọn bộ sách Potato Pals 12 cuốn

Sách Potato Pals là một trong những bộ truyện rất hay và lý tưởng dành cho các các bé mới bắt đầu tập đọc tiếng Anh. Tất cả bài trong sách đều được mô tả bằng những hình ảnh thiết kế vui nhộn, cùng với câu từ đơn giản, ngắn gọn. Hôm nay, atalan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo trọn bộ Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio]. Chi tiết như thế nào mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu bộ sách Potato Pals

Bộ sách được biên soạn với những nội dung kể về các câu chuyện vui nhộn xung quanh bạn Khoai Tây béo ú tinh nghịch, siêu dễ thương khi thì ở nhà, ở trường, ở công viên, có khi là ở ngoài bãi biển… Tất cả nội dung câu chuyện đều sẽ được diễn tả bằng những câu từ thể hiện ngắn gọn, giản dị phù hợp với các bé khi mới bắt đầu luyện tập tiếng Anh.

Các chủ đề trong sách Potato Pals 1,2 đều được phân chia theo thành từng cuốn có bố cục khoa học, bên trái sách là một loại cụm từ chủ đề và vòng tròn sẽ là những hình ảnh trình bày theo từng trang. Trang bên phải sẽ là các câu tiếng Anh tương ứng để cho người học ghép lại thành để trở thành một câu hoàn chỉnh. Đây là cái quan trọng sẽ giúp cho bé có thể đọc và ghi nhớ lại toàn bộ những việc mà bạn Khoai Tây đã làm để có thể kể lại câu chuyên hoàn chỉnh. Mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp sẽ được lặp đi lặp lại để cho bé có thêm nhiều ấn tượng và ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Potato Pals level 1
Sách Potato Pals 1C – At the Park

Bộ sách Potato Pals PDF đi kèm theo đó với File audio chứa các bài đọc về từng câu chuyện cũng như hàng loạt các hoạt động nghe, hình ảnh, và bài hát ở cuối mỗi quyển. Giọng đọc chuẩn người bản địa và có tốc độ đọc chậm nên rất thích hợp cho các bé khi mới bắt đầu tập đọc, kèm theo đó với nhiều âm thanh minh họa, giúp cho các câu chuyện càng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Điểm nổi bật của Bộ sách Potato Pals 1,2:

 • Bộ sách Potato Pals có 1 không 2 dành cho các bé mới học tiếng Anh đến từ nhà xuất bản Oxford. Nội dung sách được trình bày khá đơn giản, song song với đó là các mẫu câu lặp lại cùng với file audio giọng bản ngữ (đọc-hát) và hàng loạt nhiều hình ảnh minh họa cụ thể chi tiết nên rất dễ học. Ngay cả khi bố mẹ không biết gì nhiều về tiếng Anh cũng có thể dạy và học cùng với các con một cách dễ dàng.
 • Bộ sách có 12 cuốn, ứng với 12 chủ đề xoay quanh về cuộc sống thường ngày của bé như mô tả một ngày của nhân vật từ lúc thức dậy, đi học, về nhà, giúp ba mẹ làm việc nhà, rồi đi ngủ, đi sở thú, đi biển…
 • Audio khá chi tiết và chậm rõ, có hát, có đọc, có học từ vựng, trả lời câu hỏi,…
 • Giấy dai, bóng đạt chất lượng cao.

Nội dung chính của sách Potato Pals 1,2

Bộ sách Potato Pals 1,2 PDF phù hợp với các đối tượng sử dụng trong độ từ 3-4 tuổi hoặc các bé đã có chút nền tảng kiến thức về tiếng Anh. Tuy nhiên, với các bé đang học lớp 1 mà ít được tiếp xúc với tiếng Anh thì cũng có thể sử dụng bộ sách Potato Pals 12 cuốn này kèm file nghe này để có thể nâng cao kỹ năng của mình.

nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách

Bộ sách Potato Pals gồm 2 level, mỗi level sẽ gồm có 6 quyển:

Bộ sách Potato Pals Level 1

 • Potato Pals 1A-In the Morning
 • Potato Pals 1B-At School
 • Potato Pals 1C-At the Park
 • Potato Pals 1D-At Home
 • Potato Pals 1E-Good Friend
 • Potato Pals 1F-In the Evening

Bộ sách Potato Pals Level 2

 • Potato Pals 2A-At the Store
 • Potato Pals 2B-On a Camping Trip
 • Potato Pals 2C-In Town
 • Potato Pals 2D-At the Beach
 • Potato Pals 2E-At the Zoo
 • Potato Pals 2F-On the Farm

File nghe sách Potato Pals gồm những phần nào?

Bộ sách Potato Pals PDF gồm có 12 cuốn kèm theo file nghe với những nội dung không chỉ đơn thuần là đọc lại những nội dung chính trong sách như những cuốn sách tiếng Anh khác, mà mỗi bài nghe trong sách thường sẽ được bao gồm những phần sau: (riêng file nghe chủ đề in the morning sẽ có thêm bài mở đoạn là bài hát potato song):

Phần 1: Đọc lần thứ 1: Mở sách Potato Pals ra, nghe và lặp lại.

Phần 2: Đọc lại lần 2: Lần đọc này mỗi khi đọc 1 câu mới audio lặp lại toàn bộ từ đầu tới câu đó.

Phần 3: Đọc lần thứ 3: Lần này, cứ mỗi lần đọc 1 câu, audio sẽ yêu cầu mở trang sách cụ thể và sẽ hỏi một số những đồ vật có trong trang sách đó, nghe họ nói, sau đó người học sẽ chỉ và nói lại. Bố mẹ nên chú ý phần audio sẽ hỏi lại các từ được đề cập ở cuối trang sách nhé.

Phần 4: Bài hát: Phần này sẽ có những bài nhạc rất sôi động và vui nhộn, hầu hết các bé đều cảm thấy rất thích và có nhiều hứng thú với phần này.

Chú ý: Một bài nghe kéo dài trong khoảng 12-15 phút. Vì thế, ba mẹ nên kiên trì cho các con nghe hết file, hướng dẫn con 1, 2 lần trước sau con tự hiểu và sẽ tự làm được. Bên cạnh file nghe, ba mẹ cũng có thể tải thêm phần Audio Potato Pals về cho con có thể luyện tập thêm nữa nhé, bởi phần Audio Potato Pals cũng là một phần khá hữu ích giúp thu hút được tính tò mò của các con nữa đấy.

Potato Pals 1,2
Bộ sách Potato Pals có 2 level tổng 12 cuốn

Hướng dẫn download sách Potato Pals level 1,2 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ulFBgbBvkvlBCFbHXRedRayq3WvNCLEy

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về bộ sách học tiếng Anh thần thánh Potato Pals PDF dành cho các bé. Atlan.edu.vn hy vọng rằng, thông qua bài viết này ba mẹ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bộ sách này dành tặng cho các con của mình. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học tập cùng các con thật vui nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Potato Pals phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Potato Pals phù hợp với các đối tượng sử dụng trong lứa tuổi 3-4 tuổi hoặc các bé đã có chút kiến thức về tiếng Anh.

Sách có những điểm nổi bật gì?

Bộ sách Potato Pals PDF gồm có 12 cuốn kèm theo file nghe với những nội dung được đọc một cách chậm rãi, rõ ràng và chi tiết giúp cho bé có thể hiểu rõ những nội dung quan trọng.

Dung lượng tải sách Potato Pals khoảng bao nhiêu MB?

Bộ sách Potato Pals 1,2 [Full PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 350MB.