Home Tin Tức Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới
File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

Bạn đang muốn tìm kiếm file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới để học tập, đây là một trong những tài liệu luyện nghe tiếng Anh lớp 4 có phát âm đúng chuẩn Anh – Mỹ theo mỗi bài học. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến thông tin sơ lược và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 4

Cuốn sách tiếng Anh lớp 4 PDF có kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã được cải cách khá nhiều, với mục đích nhằm giúp cho nội dung giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học trở được đa dạng và thông dụng hơn, đồng thời nâng cao lượng kiến thức trong các bài học, đặc biệt là giúp cho các em phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 thí điểm lấy kiến thức của học sinh làm trọng tâm hướng tới sự kích thích hoạt động trí não của học sinh.

Với những nội dung mới được biên soạn trong sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể hướng dẫn cho bé học tập bám sát với những bài học trong sách mà không cần phải tham khảo thêm ở những nguồn sách nâng cao khác. Tuy nhiên, các trường tiểu học đạt điều kiện thí điểm thì mới có thể đưa bộ sách này vào giảng dạy nên bố mẹ có thể mua và tải bài nghe tiếng Anh lớp 4 chuẩn trong nội dung sau nhé!

Chương trình học môn tiếng Anh lớp 4 gồm có tổng cộng 20 Units, 4 bài Review và kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 4. Mỗi khi các em học sinh học xong 10 Unit liên tiếp thì sẽ hoàn thành một học kỳ. Mỗi Unit ở trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 sẽ được phân thành 3 Lesson: Lesson, Lesson 2 và Lesson 3 cùng với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp cho các em học sinh nắm bắt các kiến thức một cách dễ dàng và giúp nâng cao được trình độ ngôn ngữ Anh của mình.

Nội dung của File nghe tiếng Anh lớp 4
Nội dung của File nghe tiếng Anh lớp 4

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1dRv–DJcYqG517JrOaKBlaKYyuGryl7f

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về File nghe tiếng Anh lớp 4, hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho các em học sinh một nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị nhất. Chúc các bạn học tốt nhé!