Home Sách Tiếng Anh Download File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm miễn phí

Download File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm miễn phí

Download File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm miễn phí
Sách File Nghe Lớp 10 Thí Điểm PDF

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm, đây là đĩa CD tiếng Anh lớp 10 thí điểm kèm theo sách tiếng Anh 10 thí điểm PDF được biên soạn theo khuôn mẫu của Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp bậc Trung học phổ thông. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn thông tin sơ lượt và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm

Tiếng Anh 10 thí điểm cùng với file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm là một trong những bộ tài liệu quan trọng dành cho Chương trình học tiếng Anh cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở. Cuốn sách này được biên soạn với định hướng nhằm giúp cho các em học sinh phát triển được khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh bằng 4 hình thức nghe – nói – đọc – viết, thông qua việc dùng ngữ liệu (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp).

Hôm nay, atlan.edu.vn xin chia sẻ file tiếng Anh lớp 10 thí điểm để các thầy cô và các em học sinh tham khảo cho quá trình giảng dạy và học tập của mình. File Tiếng anh 10 thí điểm có 2 file (tập 1, tập 2), mình đã để file nghe tiếng Anh 10 chương trình mới dưới dạng file MP3 cho các bạn dễ học tập.

Nội dung trong File Nghe Lớp 10 Thí Điểm
Nội dung trong File Nghe Lớp 10 Thí Điểm

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm

https://drive.google.com/drive/folders/1-W93O75s3MHObuf9JXGEU2rpcoLOBQQT

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm mới nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn đọc một nguồn tài liệu luyện học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem THÊM:

Câu Hỏi Thường Gặp:

 File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm mang lại lợi ích gì?

File nghe này được biên soạn với định hướng nhằm giúp cho các em học sinh phát triển được khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh bằng 4 hình thức nghe – nói – đọc – viết, thông qua việc dùng ngữ liệu (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp).

 File nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm dành cho ai?

Tiếng Anh 10 thí điểm cùng với file nghe tiếng Anh lớp 10 thí điểm là một trong những bộ tài liệu quan trọng dành cho Chương trình học tiếng Anh cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở.