Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ sách Face2Face 6 Mức Độ [PDF + Audio]

Download trọn bộ sách Face2Face 6 Mức Độ [PDF + Audio]

Download trọn bộ sách Face2Face 6 Mức Độ [PDF + Audio]
Trọn bộ sách Face2face 6 mức độ [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu đến bộ sách học tiếng Anh face2face, đây là một trong những bộ sách rất hay dành để phát triển thêm kỹ năng giao tiếp và phản xạ trong Tiếng Anh rất hiệu quả. Chi tiết hơn về bộ sách này có những ưu điểm gì nổi bật, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Face2Face là gì?

Face2face là một bộ sách được biên soạn bởi những những giáo sư nổi tiếng hàng đầu trong các lĩnh vực ngôn ngữ Anh của trường đại học Cambridge danh tiếng hiện nay. Bộ sách được xuất bản gồm có 6 giáo trình kèm theo đĩa với 6 trình độ học sẽ khác nhau nhằm phù hợp với mọi nhu cầu của các học viên, từ cuốn Starter (dành cho những học viên mới bắt đầu làm làm quen với Tiếng Anh) cho đến những cấp độ Advanced (phù hợp cho người học có trình độ nâng cao hơn).

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

 • Tên sách: Face2face
 • Sách có số phần: 6 phần
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Tác giả: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood
 • Năm xuất bản: 2005
 • Số trang: 101
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Face2face là sự kết hợp của các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh khá hiện đại. Bộ giáo trình face2face PDF đã thêm vào nhiều chức năng mới, qua đó sẽ giúp cho người học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Một trong những điểm đặc trưng và cũng là điểm nhấn xuyên suốt chính trong quá trình học đó là giúp học viên luyện 2 kỹ năng: Nói (Speaking) và Nghe (Listening).

face2face Second Edition
Mẫu sách face2face Intermediate Student’s Book

Nội dung chính và những lợi ích của sách face2face

Bộ giáo trình gồm có 6 quyển + 6 đĩa CD đi kèm theo được chia ra thành những chủ đề khác nhau nhằm giúp cho người học có thể đạt được những kết quả học tập tốt sao cho nhất. Mỗi quyển sẽ tất nhiên sẽ có những chủ đề khác nhau, song song với đó là những chủ đề thiết thực, thông dụng liên quan đến trong cuộc sống hằng ngày hằng ngày của chúng ta.

Ví dụ như câu chào hỏi dùng như thế nào cho đúng với văn hóa Phương Tây. Hay một số những chủ đề phức tạp hơn nên được trình bày như thế nào sao thể hiện một cách khoa học và dễ hiểu như: phát triển bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống hiện tại…

Giáo trình Face2face PDF sẽ được chia ra làm 4 mục chính: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.

Từ vựng

Phần từ vựng này sẽ được biên soạn với rất nhiều tranh ảnh minh họa sinh động cũng như là các câu đố, hoạt động nhóm khá thú vị. Điều này sẽ không chỉ khơi dậy được sự hứng thú học tập của người học mà còn giúp cho bạn nhớ được các từ vựng một cách nhanh chóng và lâu hơn.

Ngữ pháp

Phần ngữ pháp giao tiếp thường được cho là đặc kín chữ, khô khan và sẽ hơi khó hiểu nhưng với sách Face 2 face này được biên soạn với những cấu trúc, vấn đề khá đơn giản, phổ biến trong những cuộc giao tiếp hằng ngày.

⇒ Điều này sẽ giúp cho mỗi người học nói tiếng Anh trở nên thoải mái, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn vì hầu như mọi quy tắc về ngữ pháp rườm rà, phức tạp đều đã được loại bỏ.

nội dung sách Face 2 Face
Phần answer key trong sách Face 2 Face

Phần nghe

Khi bạn đã nắm được nền tảng ngữ pháp chắc chắn cùng với lượng từ vựng cần thiết về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, người học cũng có thể làm thêm phần nghe để có thể làm quen với các đoạn đối thoại cơ bản.

Đặc biệt, ở phần nghe trong sách tiếng anh Face2face này được thiết kế dựa trên phần từ vựng và ngữ pháp ở phần trước nên sẽ giúp cho người học có thể ôn lại toàn bộ những kiến thức và hiểu được bài nghe lên đến 80%.

Phần nói

Cuối cùng là phần kỹ thuật nói. Trong phần này, người học sẽ được thực hành trực tiếp nói và luyện tập với những chủ đề đã học trước đó nhằm phát triển thêm cách phản xạ tự nhiên, chứ không đơn thuần chỉ là học vẹt như những bài giảng cứng ngắc trên lớp.

Ngoài ra trong phần này, sách còn kèm thêm những lưu ý rất hữu ích về việc làm thế nào để nói tiếng Anh được một cách tự nhiên nhất và giống như người bản địa nhất.

Cách học sách Face2face sao cho hiệu quả

Người học nên học theo tuần tự từng các bài một trong sách vì các chuỗi bài học này đều sẽ được liên kết với nhau và bài sau lại phát triển thêm dựa từ các bài học trước. Ngoài ra, nếu có thể bạn nên học theo cặp (2 người) hoặc cũng có thể học theo nhóm để đem lại những kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động trong sách Face2face đều có tính tương tác và giao tiếp cực kì cao.

Hường dẫn download trọn bộ sách Face2Face 6 mức độ [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZOPuPaknQLBQXqSEKQ_q2gSX6QO7QIqu

Link tải sách từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những chia sẻ của atlan.edu.vn về trọn bộ sách face2face PDF 6 mức độ, với bộ giáo trình học tiếng Anh này sẽ giúp người học có thể rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách Face2face là ai?

Bộ sách Face2Face được biên soạn bởi tác giả như: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood.

Nội dung sách Face 2 face có gì nổi bật?

Face2face là sự kết hợp của các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh khá hiện đại. Bộ giáo trình face2face PDF đã thêm vào nhiều chức năng mới, qua đó sẽ giúp cho người học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Link tải sách có chứa quảng cáo không?

Link download trọn bộ face2face 6 mức độ [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.