Home Sách Tiếng Anh Download Sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio]

Download Sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio]

Download Sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio]
Sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio]

First Friends 1 là cuốn thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends của tác giả Susan Lannuzzi. Đây là giáo trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi. Sách được thiết kế với các hình ảnh sinh động, gần gũi cuộc sống. Chính vì các chủ điểm mà sách mang đến khá đơn giản nên sách đã lọt vào Top 100 sản phẩm bán chạy nhất của tháng. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc chi tiết về nội dung cuốn sách này.

Giới thiệu sách First Friends 1

Tên sách First Friends 1
Tên nhà cung cấp Oxford University Press
Tác giả Susan Iannuzzi
NXB Oxford University Press
Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Trọng lượng (gr) 179
Kích thước bao bì 22.1 x 0.4 x 27.6 cm
Số trang 63
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm ELT: Learning Material & Coursework bán chạy của tháng

First Friends 1 là quyển giáo trình thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends được tác giả Susan Lannuzzi biên tập, đây là bộ sách tiếng Anh dành riêng cho các em lứa tuổi Mẫu giáo từ 2 – 5 tuổi. Giáo trình thiết kế nội dung với các chủ đề gần gũi với cuộc sống, hình ảnh vui tươi giúp các em nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngoài ra, First Friends 1 PDF còn có hệ thống từ vựng đầy đủ cho các em thoải mái giao tiếp với các đề tài như: động vật, thực vật, đồ vật, số đếm, bảng chữ cái, trái cây, gia đình, bạn bè, bộ phận cơ thể…

Sách học tiếng Anh First Friends 1 giúp trẻ phát triển kĩ năng Speaking, Listening, nhận biết tiếng Anh ngay từ độ tuổi còn nhỏ. Cuốn giáo trình này được thiết kế theo phương thức lấy người học làm trung tâm, đi kèm theo đó là nhiều hoạt động kích thích trí não trẻ phát triển. Đây không đơn thuần là cuốn sách dạy tiếng Anh thông thường mà còn giúp các em tiếp cận với khoa học, âm nhạc, toán, mỹ thuật. Bên cạnh đó, trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với phần ngữ âm (phonetics) ngay từ nhỏ thông qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi khác.

First Friends 1
Nộ dung sách First Friends 1

Link tải sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1qiIStfDh4GuyBpcGbIS6XPcpJ9UHoYM3

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách tiếng Anh First Friends 1 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Cuốn sách này được đánh giá có nội dung hay và phù hợp với các em nhỏ. Hy vọng các em nhỏ sẽ học sách một cách hiệu quả, học ngoại ngữ từ lúc nhỏ sẽ giúp trí não của bé được phát triển nhanh chóng. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách First Friends 1 phù hợp với đối tượng nào?

Sách tiếng Anh First Friends 1 được biên soạn dành cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2 đến 5 tuổi.

Nội dung sách First Friends 1 viết về điều gì?

Sách chủ yếu viết về các chủ đề gần gũi với cuộc sống, hình ảnh vui tươi giúp các em nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh.