Home Tin Tức Download English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + AUDIO]

Download English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + AUDIO]

Download English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + AUDIO]
Bộ sách English Made Easy

Bộ sách English Made Easy được xem là bước đột phá trong việc tiếng Anh. Với những hình ảnh sinh động, sách giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. Sách được biên soạn dành cho người mới bắt đầu học Anh ngữ nên dễ dàng nắm bắt phần từ vựng một cách nhuần nhuyễn. Sau đây, atlan.edu.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu bộ sách English Made Easy

Sách English Made Easy không dạy ngữ pháp mà tập trung vào việc hướng dẫn cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù, ngữ pháp chính là tiền đề để xây dựng nên cuốn sách English Made Easy, nhưng các tác giả tin rằng những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì không nên để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp làm vật cản trở việc học tiếng Anh của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá hay tự thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

Vì sử dụng ngôn ngữ hình ảnh nên bộ English Made Easy PDF này thể hiện nhiều ngữ cảnh khác nhau mà ngôn ngữ đó đang được sử dụng. Người học chắc chắn sẽ hiểu được nghĩa của từ vựng bằng cách quan sát vị trí chúng đặt trong bức tranh.

Bộ sách English Made Easy được chia thành English Made Easy Volume 1 và English Made Easy Volume 2, mỗi sách gồm có 20 bài và được chia thành từng nhóm 5 bài. Trong 1 nhóm thì 4 bài đầu đem đến cho người học những tình huống thực hành khi học. Bên cạnh đó, sách còn tổng hợp đầy đủ những nội dung chính như từ vựng, cụm từ mới, các chủ điểm ngữ pháp sẽ gặp trong bài. Bài thứ 5 trong nhóm gồm có các bài tập chi tiết các nội dung từng học, giúp người học củng cố lại kiến thức của 4 bài trước đó.

english made easy volume 2
Học từ vựng qua đoạn hội thoại

English Made Easy Volume one Learning English Through Picture

Sách English Made Easy Volume 1 phục vụ cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp bạn dễ dàng truy cập vào phần ngữ pháp, từ vựng cùng các chức năng khác của tiếng Anh trong phạm vi toàn diện của các tình huống xã hội.

Phương pháp học từ vựng qua hình ảnh được sử dụng trong cuốn sách English Made Easy Volume 1 dựa trên sự hiểu biết về cấu trúc ngôn ngữ cũng như cách học thành công. Tác giả của bộ sách này là những giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nền tảng kiến thức vững chắc trong việc phân tích ngôn ngữ và học ngôn ngữ. Ngoài ra, cuốn English Made Easy Volume 1 Audio sẽ hỗ trợ cho người học luyện nghe một cách hiệu quả.

English Made Easy Volume one Learning English Through Picture
Sách English Made Easy Volume one Learning English Through Picture

English Made Easy Volume two Learning English Through Picture

English Made Easy Volume 2 là bộ sách dạy tiếng Anh tập 2 với các hình ảnh mô tả thông qua các tình huống giao tiếp trong đời sống sinh hoạt cũng như xã hội. Ebook English Made Easy Volume 2 giúp người học tiếng Anh dễ dàng bắt kịp các điểm ngữ pháp, từ vựng và các chức năng khác của tiếng Anh.

Link tải sách English Made Easy volume 1, volume 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/13fZhW_iCU10OPCMvxL_mT1MRv82Sj8n5

Link tải từng phần:

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách English Made Easy PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng bạn học chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học từ vựng. Sách được biên soạn để phục cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nên bạn có thể yên tâm khi nghiên cứu sách này nhé. Chúc bạn tải file thành công!