Home Sách Tiếng Anh Download Sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF + Audio

Download Sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF + Audio

Download Sách Improve Your IELTS Writing Skills PDF + Audio
Sách luyện thi Improve Your IELTS Writing Skills [PDF + Audio]

Improve Your IELTS Writing Skills là được biên soạn dành cho nhưng người đang ở brand từ 4.5 đến 7.5. Đối với những ai chuyên học IELTS mà nói, kĩ năng Writing đòi hỏi rất cao cả về vốn từ lẫn cách hành văn học thuật sao mạch lạc, dễ hiểu. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giúp bạn đạt được brand điểm mà mình mong muốn thông qua cuốn sách này.

Giới thiệu sách Improve Your IELTS Writing Skills

Improve Your IELTS Writing Skills là sách học IELTS chuyên về kỹ năng viết. Nằm trong bộ sách Improve Your Skill for IELTS gồm 3 quyển, giúp bạn học luyện tập toàn diện 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

 • Tên sách: Improve Your IELTS Writing Skills
 • Tác giả: Sam McCarter
 • NXB: MACMILLAN

Sách có giá trị kiến thức gì đáng quý?

 • Sách trang bị đầy đủ các kỹ năng viết cần thiết trong bài thi IELTS. Sách vạch ra lộ trình gồm các ý tưởng cho vấn đề tự học, các thủ thuật để rèn luyện, xử lý thông tin trong kỳ thi thật và có nhiều bài tập thực hành vào cuối mỗi bài học.
 • Sách có cả phần note những điểm ngữ pháp quan trọng, đây đều là kiến thức cần thiết giúp cho người viết nâng cao tính đa dạng và phức tạp trong vốn từ cùng cách hành văn khi viết bài.
 • Sau mỗi bài học, sách Improve Your IELTS Writing Skills còn cung cấp cho người học thêm một bảng so sánh các từ đồng nghĩa chia ra nhiều mức độ intermediate (trung cấp) hay advanced (nâng cao). Với kiến thức mà sách cung cấp, các sĩ tử ôn thi IELTS sẽ nhanh chóng nâng cao được nguồn từ vựng, đạt các band điểm cao hơn.
 • Ngoài các kiến thức đa dạng, phong phú người đọc có cơ hội tiếp thu những chia sẻ hay, các bước làm bài hiệu quả rất đáng để tham khảo.

Ngoài việc học sách Improve Your IELTS Writing Skills để nâng cao kỹ năng viết ra, bạn còn có thể tham khảo Writing Strategies for The IELTS Test, The Key to your IELTS Writing Target hay Collins Writing for IELTS. Những quyển này đều thiết kế nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn muốn tìm nguồn sách band điểm writing 7.0 trở lên thì bạn không nên bỏ lỡ High-Scoring IELTS Writing Model Answers, Essential Writing for IELTS hay Ideas For IELTS Topics Simon.

Improve Your IELTS Writing Skills
Sách Improve Your IELTS Writing Skills

Nội dung bài học của sách Improve Your IELTS Writing Skills

Improve Your IELTS Writing Skills PDF được tổng hợp và biên soạn với 10 đơn vị bài học khác nhau. Đây đều là những chủ đề trọng tâm trong các kỳ thi IELTS. Qua đó, giúp người học nắm chắc, tiếp cận làm quen được những cấu trúc của đề thi thực.

Tương ứng với mỗi chủ đề có trong sách thì phần bài học Writing lại phân thành các kỹ năng khác nhau. Chính nét độc đáo này, người học có thể rèn luyện tích hợp nhiều kĩ năng riêng biệt và dần dần hoàn thiện khả năng hành văn của bản thân. Cứ mỗi bài học lại chia nhỏ thành 3 phần:

 • Task 1: Tổng hơp các bài tập kèm + ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh và vốn từ cho phần IELTS Writing cho phần Task 1.
 • Task 2: Biên soạn các dạng bài tập, ví dụ nhằm phát triển các kỹ năng và vốn từ vựng cho Task 2.
 • Practice Test: Đây là phần giúp thí sinh luyện tập kiến thức được học thông qua các bài tập IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Với cấu trúc bài học được thiết kế như vậy, người học đảm bảo sẽ rèn luyện cả kiến thức cho task 1 và task 2 (Trên thực tế, còn nhiều bạn chỉ mãi tập trung vào Writing Task 2 mà hiểu sai hay thậm chí bỏ qua tầm quan trọng của bài thi IELTS Writing Task 1).

Phần cuối sách có phần Answer Key cũng như các bài Sample cho phần Practice Test (Bài thi luyện tập). Trong phần này sẽ hỗ trợ cho người học kiểm tra lỗi sai cũng như học thêm được kỹ năng viết thông qua cách viết của bài mẫu. Atlan.edu.vn tin chắc rằng, Improve Your IELTS Writing Skills PDF là một trong số nguồn tài liệu luyện thi IELTS band 4.5 – 7.5 hay nhất trừ trước đến nay.

Học sách Improve Your IELTS Writing Skills như thế nào cho hiệu quả?

Writing là kỹ năng cần phải dành nhiều thời gian dài để rèn luyện, vì thế người học nên dành thời gian để ôn tập cố định trong tuần. Với một đơn vị bài học có nội dung kiến thức ngắn nhưng thực hành bài viết sẽ rất nhiều thời gian, hãy cố gắng dành thời gian ít nhất 2 tiếng/unit để tự học bạn nhé.

Nếu muốn đạt được band điểm cao nhất nên rèn luyện, ôn tập song song cả 2 task kết hợp với nhau để hiểu rõ hơn cũng như áp dụng vào việc luyện đề hiệu quả. Trong quá trình làm bài, bạn nên canh chuẩn thời gian để nâng cao tốc độ viết và tập cách phân bổ bài làm hợp lý. Sau khi hoàn thành bài làm, hãy kiểm tra phần Answer Key và bài văn mẫu từ đó chắt lọc được những cấu trúc câu quan trọng, từ vựng hay để áp dụng cho bài làm của mình.

Improve Your IELTS Writing Skills
Nên ôn tập song song Task 1 + Task 2 kết hợp với nhau

Link tải sách Improve Your IELTS Writing Skills [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/12BpMeWf-utv8fnQXn1_MVgw6k6gHXn_G/view

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Hy vọng những kiến thức bổ ích mà cuốn sách này cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo uy tín dành cho việc luyện tập kỹ năng viết. Chúc bạn mau chóng chinh phục được mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Improve Your IELTS Writing Skills có gì hấp dẫn?

Sách chia thành 10 topics khác nhau, ứng với mỗi topic thì bài học writing lại được phân thành các skill khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể rèn luyện từng kĩ năng riêng biệt và dần dần hoàn thiện khả năng viết Writing cũng như hoàn thành một bài thi IELTS Writing hoàn hảo.

Sách Improve Your IELTS Writing Skills có ưu điểm gì nổi trội?

Improve your IELTS Writing Skills là một cuốn sách bạn có thể vừa dùng để tự học ở nhà và học ở trên lớp. Nếu bạn là người tự ôn luyện thi IELTS, sách sẽ hướng dẫn bạn theo từng bước trong các hoạt động.