Home Sách Tiếng Anh Tải File nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 (chương trình mới)

Tải File nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 (chương trình mới)

Trọn bộ tập 1,2 - file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3

Trọn bộ file nghe tiếng Anh lớp 5 (Student Book’s Audio) toàn bộ nội dung đều có trong sách giáo khoa tiếng Anh 5 được thiết kế theo từng track riêng lẽ, theo từng đơn vị mỗi bài học sẽ giúp cho giáo viên bộ môn dễ dàng thao tác trên lớp; phụ huynh và học sinh cũng thuận tiện hơn khi thực hành tại nhà.

Trong bài viết hôm nay, atlane.du.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách download file nghe tiếng Anh lớp 5 mp3 chương trình mới tập 1, 2 này nhé. Mời các bạn cùng đón đọc.

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 5

Bộ sách học tiếng Anh lớp 5 thí điểm được tác giả biên soạn nhằm với mục đích sẽ giúp cho các em học sinh cấp tiểu học có thể hình thành và phát triển được cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó sẽ còn giúp cho các em được phát triển thêm toàn diện 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết, trong đó 2 với kỹ năng Nghe và Nói luôn được ưu tiên.

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 chương trình mới này sẽ gồm 2 tập với nhiều chủ đề các bài học khá gần gũi và thân quen với các em trong cuộc sống hằng ngày, qua đó việc học tiếng Anh của các em cũng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đi kèm với bộ sách đó chính là file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3, hỗ trợ cho các em luyện nghe tiếng Anh tốt hơn. CD có giọng phát âm chuẩn theo người bản xứ, điều này sẽ tạo điều kiện cho các em hình thành được phản xạ nghe tiếng Anh tốt hơn.

bài nghe tiếng Anh lớp 5
Các bài nghe tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe trong CD có nội dung tương thích với từng unit các bài học trong sách giáo khoa và sách bài tập và được phân bổ theo nhiều chủ đề học đa dạng khác nhau. Khi học, các bé chỉ cần thao tác đơn giản là bật file nghe tiếng Anh lớp 5 theo đúng unit mình cần và nghe là được. Âm thanh rõ ràng, giọng nói chuẩn sẽ giúp cho các em nhanh chóng phát triển được kỹ năng nói và nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

File nghe tiếng Anh lớp 5 có khó không?

Khác với các giai đoạn của các bé nhỏ tuổi hơn, các bài luyện nghe tiếng Anh 5 thường sẽ được thiết kế những câu dài, dạng câu chuyện. Nhìn chung tổng thể các chương trình học cho các bé trong độ tuổi này sẽ có độ khó được nâng cao hơn nhiều so với các lớp dưới.
Nội dung của các bài nghe dành cho bé lớp 5 thường sẽ có những tính chất chung như:

• Các bài luyện nghe sẽ được xây dựng theo những chủ đề nhất định.
  • Trong nội dung của các bài học sẽ chứa các từ vựng mới, liên quan đến chủ đề.
  • Xuất hiện nhiều từ và cụm từ mới được tạo nên bởi nhiều thành tố khác nhau. Do đó mà từ sẽ khó nhớ, cần phải yêu cầu cao hơn về độ tập trung, khả năng nhận biết của các từ vựng mới thông qua thính giác cũng sẽ lớn hơn.

Việc luyện nghe nhiều sẽ giúp cho bé phản ứng nhanh chóng trước các từ vựng. Đồng thời, đây cũng được xem là cách để bé hiểu rõ chính xác nội dung bài nói trở nên dễ dàng hơn. Kỹ năng nghe đóng một vai trò quan trọng trong 4 kỹ cơ bản khi học bộ môn này.

Vì lẽ đó, các bậc phụ huynh nên đồng hành cùng các con để có thể tìm ra những phương pháp trong các bài nghe tiếng Anh lớp 5 sao cho chuẩn nhé. Từ đó, các khó khăn chung ở trong giai đoạn này sẽ sớm được giải quyết kịp thời.

Tổng hợp bài nghe môn tiếng Anh lớp 5

Hướng dẫn download file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 mới

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1kkMs6HZuh_ZAdJzYL1aIqGZrps4YC1tB

Link tải file nghe từng phần:

• Tải file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 1: TẠI ĐÂY
  • Tải file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 2: TẠI ĐÂY

Trên đây là trọn bộ file nghe tiếng Anh lớp 5 MP3 tập 1,2 mới mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng anh dành cho các bé nhé.

File nghe môn tiếng Anh lớp 5 có điểm nổi bật gì?

Toàn bộ nội dung đều có trong sách giáo khoa tiếng Anh 5 được thiết kế theo từng track riêng lẽ, theo từng đơn vị mỗi bài học.

Dung lượng tải file nghe nặng khoảng bao nhiêu MB?

Trọn bộ file nghe tiếng Anh lớp 5 có dung lượng nặng khoảng 100MB

Link tải bài nghe tiếng Anh 5 có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file download trên Google Drive nên hoàn toàn sẽ không chứa quảng cáo.