Home Tin Tức Download My Little Island level 1,2,3 [Full PDF + Audio]

Download My Little Island level 1,2,3 [Full PDF + Audio]

Download My Little Island level 1,2,3 [Full PDF + Audio]
Trọn bộ sách My Little Island level 1,2,3 [PDF]

Bộ sách My little Island sách học tiếng Anh dành cho các bé đang trong giai đoạn mầm non từ 3-5 tuổi. Bộ sách này sẽ chuẩn bị đầy đủ cho các con những kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh cơ bản như nghe, nói, đọc, viết trước khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Chương trình học trong sách cũng được thiết kế dưới dạng những bài học rất sinh động cùng với các hoạt động khác nhau, giúp cho bé có thể phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chi tiết hơn về bộ sách My little Island level 1,2,3 này như thế nào? Sách có những ưu điểm gì nổi bật so với các tài liệu học tiếng Anh cho bé khác mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách My Little Island

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

 • Tên sách: My little Island;
 • Bộ sách/Có mấy phần: 3 cuốn;
 • Tác giả: Leone Dyson;
 • Kiểu file: PDF + AUDIO;
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh;
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu;
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách xoay quanh với những chủ đề các bài học được thiết kế thành các cuộc chơi phiêu lưu kỳ thú. Những bài học này sẽ giúp cho các bé không thấy nhàm chán khi học mà còn tạo thêm được nhiều sự hứng thú với tiếng Anh.

Bộ sách My little Island còn được xem là trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh cũng như nhiều thầy cô giáo với mong muốn sẽ giúp cho con em mình có thể tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài từ sớm. Sách phù hợp nhất dành cho các bé đang trong độ tuổi mầm non (từ 3-5 tuổi). Nội dung của sách hướng đến các kỳ thi trình độ Starters của Cambridge.

Sách còn không chỉ giúp cho bé phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất mà còn uốn nắn cho bé thêm những những hành động của bé. Qua đó, bé sẽ có thể hiểu được cách sử dụng từ vựng sao cho phù hợp với từng ngữ cảnh.

My Little Island level 2
Sách My Little Island level 2

>> Xem thêm: Download Trọn Bộ Sight Word 4 Cuốn (PDF + File nghe)

Nội dung chính của bộ sách My little Island

Nội dung trong những bài học trong sách sẽ là các cuộc phiêu lưu trên các hòn đảo của các bạn nhỏ. Ở mỗi tập sách sẽ có 02 nhân vật chính thực hiện hàng loạt các hành động và nói chuyện với nhau bẳng tiếng anh. Những chuyến phiêu lưu thú vị ấy sẽ phần nào sẽ cuốn hút các bé không chỉ giúp cho bé học tiếng anh tự thiên và cảm thấy thú vị hơn.

Hơn thế sách My little Island PDF này còn được thiết kế chủ yếu qua những hình ảnh thể hiện rõ được những hành động liên quan đến từ ngữ quan trọng mà bé sắp được học.

Ở mỗi cấp độ trong bộ sách sẽ gồm có 3 phần chính. Và mỗi phần lại có thêm 9 chủ đề riêng biệt khác nhau. Xuyên suốt trong toàn bộ nội dung của sách, bé sẽ được cải thiện về 4 kỹ năng quan trọng như: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kỹ năng nghe và nói được chú trọng phát triển nhiều nhất.

Các chủ đề bài tập trong từng cấp độ của sách My little Island cũ vẫn luôn được lồng ghép thêm trong những cấp độ cao hơn. Điều này hoàn toàn sẽ giúp cho các bé có thể vừa ôn vừa học nhớ lâu hơn.

Bên cạnh đó, sách còn bao gồm thêm file mp3, giúp cho bé có thể luyện nghe và luyện phát âm chuẩn.

Các cấp độ của bộ giáo trình My little Island:

 • Chương này học này sẽ đưa các bé vào một cuộc phiêu lưu ký trên các hòn đảo tưởng tượng đầy thú vị với các nhân vật bằng tuổi của bé.
 • Sau đó sẽ giới thiệu hai nhân vật mới ở mỗi một cấp độ mà trẻ có thể xác định.
 • Trong đơn vị chào mừng ở Cấp 1, các bé sẽ được gặp Kimmy và Timmy, và tìm hiểu thêm một số lời chào và hành động để sử dụng sao cho phù hợp.
 • Mỗi cấp độ sẽ có 9 chủ đề. Trong đó, là chủ đề giới thiệu, sau khi đã giới thiệu là sẽ đến 8 chủ đề bài học đa dạng khác nha. Sau khi lên tiếp một level khác thì chủ đề cũ sẽ được lồng ghép thêm trong các chủ đề mới để giúp các con vừa ôn vừa học.
nội dung sách My Little Island
Nội dung của sách My Little Island

Ưu, nhược điểm của bộ sách My little Island

Ưu điểm của sách

Điểm nổi bật quan trọng của bộ sách My little Island PDF đó là sự kết hợp tinh tế giữa phương pháp học truyền thống, công nghệ thông tin và những kỹ thuật sáng tạo luôn không ngừng được lồng ghép đa dạng.

 • Sách được biên soạn với những nội dung hấp dẫn, logic và dễ hiểu. Các bài học ở mỗi cấp độ đều có sự liên quan mật thiết với nhau.
 • Nội dung của sách luôn được xây dựng sáng tạo. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn đến các vùng đất mới, các nhân vật cùng tuổi với các bé.
 • Hình ảnh thiết kế minh họa sinh động, lôi cuốn, sẽ giúp cho bé luôn cảm thấy hứng thú với việc học và phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng anh của mình một cách tự nhiên.
 • Ngoài ra, sách còn giúp cho bé uốn nắn những hành vi theo hướng tích cực.

Nhược điểm của sách

Trọn bộ sách My little Island sẽ gồm có: Sách có 3 quyển sẽ được chia theo thành 3 level khác nhau kèm theoCD – Room, Sách bài tập kèm Audio CD, Sách giáo viên kèm phần mềm giảng dạy điện tử, Class Audio CD, Thẻ hình ảnh và poster. Một phần sách được thiết kế trọn vẹn từ lý thuyết để thực hành, vận dụng nên giá tiền của trọn bộ sách này hiện tại cũng khá cao.

Dù có mức giá khá cao nhưng vừa giúp cho bé có thể phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất vừa có thể giáo dục được cho bé nên nếu phụ huynh có điều kiện thì nên đầu tư cho mình nhé.

Và để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé, các bạn cũng có thể kết hợp học sách My little Island với Oxford Phonics World giúp cho bé trong độ từ 4 – 6 tuổi có thể học cách phát âm chuẩn như người bản xứ, bộ truyện Peppa Pig kể về chú lợn đáng yêu cùng với các chủ đề về cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bé thêm hứng thú khi học.

Download trọn bộ My little Island level 1,2,3 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1DFm-1MEXTuVE_zTAwbMSfgl-9OLldOcC

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây về trọn bộ sách My little Island 1,2,3 PDF này của atlan.edu.vn sẽ giúp thêm cho các bạn có thêm thật nhiều tài liệu dạy học tiếng Anh cho các bé hiệu quả. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi ôn tập thật vui cùng các con nhé!