Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]

Download trọn bộ Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]

Download trọn bộ Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]
Bộ sách tiếng Anh Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]

Bộ giáo trình tiếng Anh Solution đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Sách được nhiều chuyên gia đánh giá là siêu hay và siêu thiết thực phù hợp cho các bạn học sinh từ lớp 6 – 12 theo trình độ từ A – A1 – A2 – B – B1 – B2. Liệu bạn có thật sự tò mò về nội dung ở phía bên trong cuốn sách này không? Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Solution A, A1, A2, B, B1, B2” để cùng nhau tham khảo.

Review bộ sách Solution A, A1, A2, B, B1, B2

Solution PDF là bộ sách tiếng Anh được biên soạn bởi tác giả Tim Falla và Paul A Davies, giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing. Giáo trình cung cấp phương pháp học hoàn toàn mới cũng như các bài học về kỹ năng từ vựng. Cho phép học sinh sử dụng thuần thục cả 4 kỹ năng giúp mở rộng thêm vốn từ vựng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, bộ sách Solution còn cung cấp cho người học một lượng từ vựng khá phong phú với nhiều chủ để khác nhau như: Trường học, thời gian rãnh rỗi, thế giới động vật hoang dã, du lịch, bạn bè, gia đình và các chủ đề khác.

Bộ giáo trình tiếng Anh Solution biên soạn phù hợp với người học có trình độ từ A2 đến B2. Solutions chia thành 5 cấp độ với 5 phần: Elementary, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Khi học các kiến thức từ sách Solutions Elementary, bạn sẽ chinh phục theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B2 – B2.

Với bộ sách Solution, người học có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày mà không cần phải đến trung tâm để học, bởi bộ giáo trình này có những ưu điểm nổi bật như:

 • Nội dung tiếp cận phù hợp và hiện đại: Người học sẽ được rèn luyện kỹ năng viết, nói để phục vụ tốt cho bài thi. Các chủ đề có trong bài học đa dạng, người học hoàn toàn nắm bắt được mọi kiến thức, phát triển tư duy, đồng thời tăng khả năng tương tác với người khác.
 • Cấu trúc bài học đơn giản: Vì sách hướng đến mọi đối tượng đang có xu hướng học tiếng Anh từ A – A1 – A2 – B – B1 – B2 nên nội dung bài dễ học, dễ hiểu. Đây là bước đệm trong việc hỗ trợ và khuyến khích người học tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Chắc chắn người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ cũng như thành thạo giao tiếp sau một thời gian học sách Solution.
 • Chủ đề bài học bám sát thực tế: Bài học có các chủ điểm gần gũi, dễ tương tác và thích hợp để tìm hiểu. Solution PDF xoay quanh các vấn đề quen thuộc trong cuộc sống như thế giới hoang dã, trường học, bệnh biện, thời gian rảnh rỗi, du lịch, văn hóa, công nghệ, sở thích, bạn bè… tạo điều kiện cho người học phát triển toàn diện bản thân trong mọi kiến thức.
Solution pdf
Bộ sách tiếng Anh Solutions

Cấu trúc bộ sách Solution gồm những gì?

Cứ mỗi phần của bộ sách Solutions gồm có 10 chủ điểm tương ứng với 10 đơn vị bài học. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được tìm hiểu về 8 phần nội dung sau:

 • Vocabulary and Listening: Phần này tìm hiểu về phần từ vựng (vocabulary) và luyện nghe qua các chủ điểm (topics). Qua đây, người học có thể mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe của mình một cách nhanh chóng. Bởi vì, kỹ năng nghe là nền tảng để phát triển kỹ năng Speaking – Reading – Writing.
 • Real English: Tìm hiểu tiếng Anh chuyên sâu hơn qua các hoạt động đa dạng: Nghe một bài hát, tìm hiểu phần ngữ pháp, bàn luận về một đề… các hoạt động này giúp người học hiểu rõ hơn về các kỹ năng mà mình đã được học. Phất triển tư duy và tự tin hơn về bản thân.
 • Culture: Nội dung trong Solution PDF chủ yếu được trình bày dưới dạng bài nghe hiểu hoặc từ vựng, phần lời bài hát giúp người học hiểu hơn các vấn đề liên quan đến con người, cuộc sống thường ngày.
 • Reading: Gồm các bài đọc hiểu kiến thức chuyên môn kèm theo là hệ thống từ vựng có tính liên quan.
 • Grammar: Gồm các điểm ngữ pháp được trình bày chi tiết và giải thích một cách cụ thể như cách sử dụng If, Supposing, As long as, Unless, Provided, các dạng câu, động từ khiếm khuyết…
 • Speaking: Phần này đề cập đến các vấn đề để người học tranh luận, thảo luận theo nhóm, thuyết trình, trình bày ý kiến cá nhân.
 • Writing Analysis: Gồm có các chủ đề + hướng giả quyết giúp người học hoàn thiện kỹ năng viết tốt hơn: miêu tả sự kiện, miêu tả địa điểm, đánh giá về một bộ phim, chủ đề mở…
 • Writing Task: Đưa ra các nhiệm vụ giúp người học hoàn thiện kỹ năng viết như miêu tả người, viết câu chuyện, miêu tả một địa điểm nào đó…

Bộ giáo trình tiếng Anh Solutions A – A1 – A2 – B – B1 – B2 gồm các chủ đề chính như sau:

 • Solutions Elementary: Gồm 10 chủ đề xoay quanh các vấn đề Introduction, My Time, At School, Friends and Family, Going Places, Fame, In the Wild, Special Occasions, Healthy Living, The World of Work, Time to Travel…
 • Solutions Pre-Intermediate: Người học sẽ được khám phá 10 chủ đề như The Real You, Town and Country, Winning and Losing, Cultures and Customs, In the Spotlight, Gifts, Technology, What if…? Crime Scene, the Written Word.
 • Solutions Intermdiate: Nội dung nổi bật với 10 chủ đề thú vị như On Camera, Body and Mind, Memories, Nine to Five, True Love, Our Future, Telling Tales? Travel, Spend, Inspiration…
 • Solutions Upper Intermediate: Đề cập đến 10 chủ đề chính như Against the Odds, Out of This Word, In The News, For What it’s Worth, From Cradle to Grave, Points of View, Caught In The Net, Putting The World to Right, A Step On The Ladder, Man and Beast.
 • Solution Advanced: Phần này giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu 10 chủ đề tiếng Anh nâng cao như Beginning, Stories, Battles, Dreams, Partners, Changes, Journeys, Tastes, Secrets, Endings.

Link tải trọn bộ sách Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1FpPpBLz6pZcjWKiz7wTvDGscuBuIbnJr

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Như vậy, bạn đã sở hữu thêm một bộ tài liệu tiếng Anh siêu hữu ích về giao tiếp để chinh phụ tiếng Anh rồi. Hy vọng với những chia sẻ này, người học có thêm nguồn kiến thức đáng quý để nghiên cứu tự học. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của bộ sách tiếng Anh Solution?

Bộ giáo trình tiếng Anh Solution được biên soạn nội dung bởi Tim Faulla và Pau A Davies và phát hành bởi nhà xuất bản Oxford, một đơn vị đã xuất bản rất nhiều tác phẩm hay dành cho người học tiếng Anh trên khắp thế giới.

Bộ sách Solution được chia thành bao nhiêu cấp bậc?

Bộ sách chia thành 5 cấp độ với 5 phần: Elementary; Pre Intermediate; Intermediate; Upper Intermediate; Advanced.