Home Sách Tiếng Anh Download Trọn bộ All Aboard Reading [PDF + Audio]

Download Trọn bộ All Aboard Reading [PDF + Audio]

Download Trọn bộ All Aboard Reading [PDF + Audio]
Bộ sách truyện All Aboard Reading [PDF + Audio]

All Aboard Reading là bộ sách truyện tiếng Anh dành cho trẻ em từ 38 tháng tuổi trở lên của tác giả nổi tiếng Sonia Lamut. Bộ sách này được mệnh danh là “best seller”, giúp trẻ phát triển tư duy não bộ bằng cách tiếp cận các câu chuyện kết hợp với tranh ảnh sinh động bằng tiếng Anh. Bài viết dưới đây, atlan.edu.vn sẽ cung cấp đến quý phụ huynh cùng bạn đọc những thông tin hữu ích về bộ sách này nhé.

Giới thiệu bộ sách All Aboard Reading

Bộ sách truyện All Aboard Reading gồm 22 cuốn với 22 câu chuyện khác nhau. Vì trí nhớ của trẻ mới lớn là nhạy bén và ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn chữ viết nên bộ truyện này tập trung khai thác đặc điểm quan trọng. Điều này giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng trong sách một cách dễ dàng và phù hợp thông qua hình ảnh các con vật. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn gọn, từ ngữ được sử dụng chủ yếu là những đồ vật, con vật, vật dụng gần gũi với bé nhất. Phông chữ to, rõ ràng, phù hợp cho các bé bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

Cứ mỗi cuốn sách All Aboard Reading sẽ có một phần từ mới vô cùng độc đáo: Một bên là bức tranh, bạn cần chuyển sang trang tiếp theo đúng vị trí của bức tranh để thay thế từ tiếng Anh tương ứng. Điều này cũng kích thích bé tò mò hơn, nếu trẻ nào biết từ tiếng Anh đó thì có thể đọc được, trẻ nào chưa biết từ tiếng Anh đó có thể lật trang tiếp theo để tìm hiểu thêm.

All Aboard Reading
Bộ sách truyện All Aboard Reading by Sonia Lamut

Nội dung sách All Aboard Reading có gì mới?

Xuyên suốt toàn bộ truyện All Aboard Reading, những câu chuyện trong cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Ví dụ: Câu chuyện “Silly Willy” kể về một cậu bé tinh nghịch, luôn tự ý mặc áo quần không đúng theo quy định. Như đội quần lên đầu như thỏ, đội mũ lên mũi như vịt, đi giày vào tay như hải cẩu. Nhờ đó, bạn có thể dạy bé biết cất đồ vào đúng vị trí.

Thông thường, trẻ em có xu hướng nhạy cảm và nhớ hình ảnh dễ hơn lời nói. Nhờ đó, bộ sách đã tập trung khai thác triệt để những đặc điểm này. bố mẹ có thể sử dụng hình ảnh này để trẻ ghi nhớ các từ vựng tương ứng một cách nhanh chóng và ghi nhớ được lâu hơn.

All Aboard Reading PDF có cấu trúc câu đơn giản, sách sử dụng nhiều câu đơn, từ ngữ sử dụng chủ yếu là những đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi với bé nhất. Ngoài ra, chữ viết của sách khá lớn và siêu rõ dễ cho bé tập đọc. Bộ truyện này rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh.

Bộ sách All Aboard Reading được chia thành 12 cuốn:

 • Otto the Cat
 • Silly Willy
 • In a dark dark house
 • Don’t Wake the Baby!
 • Pig Out!
 • Picky Nicky
 • Benny’s Big Bubble
 • Lots of Hearts
 • Too Noisy!
 • Is that you Santa
 • The Big Snowball
 • Helps out
All Aboard Reading
All Aboard Reading: Otto the cat – Chú mèo Otto

Bộ sách All Aboard Reading còn đặc biệt ở File Audio:

 • Có File Audio hướng dẫn cho các con đọc theo
 • Có File Audio đọc cả câu chuyện gồm cả những từ được thay thế bởi hình ảnh
 • Có File Audio đọc và bỏ trống các từ của hình vẽ để các con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)
 • Có File Audio bài hát là những câu chuyện được thêm giai điệu, giúp các em ghi nhớ dễ dàng.

Đánh giá sách All Aboard Reading

Ở mỗi cuốn sách sẽ có một phần chữ in mới, thật độc đáo đúng không nào. Một bên là tranh vẽ, nên trẻ cần chuyển sang trang tiếp theo đúng vị trí của bức tranh để xem từ tiếng Anh tương ứng. Điều này càng kích thích tính tò mò của bé.

Ngoài nội dung sách hay và phù hợp với tâm lý bé ra. Bộ sách All Aboard Reading có cách thiết kế vô cùng thông minh giúp bé tăng khả năng tư duy khi đọc. Đó là một thiết kế ẩn các từ quan trọng (Keywords) với các hình ảnh tương ứng. Ngoài ra, sách còn tặng kèm thêm bộ Flashcard ở phía cuối sách hoặc rời.

Vì việc học của trẻ em dưới 6-8 tuổi hiệu quả thông qua việc học qua hình ảnh. Chính vì vậy, thiết kế này được đánh giá rất phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thích hợp với khả năng của bé. Với phương pháp này sẽ kích thích trẻ học nhanh hơn, hứng thú hơn trong việc ghi nhớ và phát âm các từ mới chính xác.

Link tải trọn bộ All Aboard Reading [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pz71SWDqFpI4U3Q0ctU4MOLGGveskmri

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách All Aboard Reading [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Quả thực, bộ sách này được đánh giá cao bởi tính tương tác với trẻ em. Cuốn sách đòi hỏi các bé kết hợp đọc và liên tưởng nhanh giữa hình ảnh với từ vựng tương ứng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn sách đọc cho con trẻ thì đây chính là bộ sách truyện lý tưởng đó nha. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách All Aboard Reading phù hợp với những đối tượng nào?

Sách dành cho trẻ em từ 38 tháng tuổi trở lên, giúp trẻ phát triển tư duy não bộ bằng cách tiếp cận các câu chuyện kết hợp với tranh ảnh sinh động bằng tiếng Anh.

Nội dung sách All Aboard Reading có gì đặc sắc?

Sách nói về những chủ để đều xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống mà trẻ em yêu thích và thân thuộc, gần gũi với trẻ, từ đó dễ dàng gây sự yêu thích và hứng thú cho trẻ khi học.