Home Sách Tiếng Anh Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio (Free Download)

Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio (Free Download)

Bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, được Nhà xuất bản Đại học Cambridge phát hành nhằm mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo trong việc học và dạy tiếng Anh của học sinh, giáo viên.

Khi học bộ sách này thì các em học sinh sẽ phát triển được kỹ năng phát âm và giao tiếp thông qua các hoạt động hàng ngày, đồng thời kích thích sự sáng tạo của trẻ trong việc học cũng như thực hành tiếng Anh.

Điểm nổi bật trong bộ sách Kid’s Box đó là phần phát âm “Speak to Stella” giúp người học tập trung vào các phần phát âm khác nhau trong bài. Ngoài ra, một số hoạt động được thiết kế kèm theo để các em thực hành kỹ năng nghe và tương tác hiệu quả.

Bên cạnh đó, người học còn được luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phát âm thông qua các bài hát sinh động có lời. Sau mỗi bài học, các em sẽ được củng cố những kiến thức vừa học bằng cách nghe một câu chuyện thú vị về 2 thám tử Key và Lock

Link tải trọn bộ Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 pdf kèm audio bản đẹp full miễn phí TẠI ĐÂY