Home Sách Tiếng Anh Our Discovery Island Starter 1,2,3,4 Workbook, Student book PDF + Audio

Our Discovery Island Starter 1,2,3,4 Workbook, Student book PDF + Audio

Bộ sách Our Discovery Island Starter 1,2,3,4 được biên soạn dành riêng cho học sinh tiểu học từ 6 – 12 tuổi với nhiều chủ đề bài học, bài tập khác nhau để các em nâng cao tính tư duy sáng tạo và tiếp thu kiến thức tiếng Anh nhanh chóng. Bộ sách gồm có 6 mức độ khác nhau, tương ứng với từng độ tuổi sẽ có chủ đề phù hợp từ dễ đến nâng cao như:

• Đảo gia đình
  • Đảo nhiệt đới
  • Đảo không gian
  • Đảo phim studio
  • Đảo băng
  • Đảo tương lai

Nội dung trong sách được thiết kế dựa theo một hành trình thú vị đi đến các hòn đảo trong trí tưởng tượng. Ở đó, các em sẽ phải tìm ra những manh mối và giải quyết các bí ẩn trong quá trình học. Nhờ có phương pháp lồng ghép các bài học tiếng Anh vào trò chơi nên sẽ giúp cho bé yêu luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi học tiếng Anh.

• Link download Our Discovery Island Starter Ebook + Audio TẠI ĐÂY
  • Link download Our Discovery Island 1PDF + Audio TẠI ĐÂY